Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Mở khóa iCloud cho iPhone 4/4s/5/5S/6/6+

 • Mở khóa iCloud cho iPhone 4/4s/5/5S/6/6+
 • Đóng cặp, bộ ba trên phần cứng
  Thương hiệu: Apple / Bảo hành: 0 tháng
  Model: Unlock iCloud / Trạng thái: Còn hàng

  Bảng giá thu mua iPhone 4/4s/5/5s bị khóa iCloud 

  Yêu cầu: màn hình zin, không trầy, không vỡ

  iPhone 4

  iPhone 4S

  iPhone 5

  iPhone 5S

  500.000đ

  600.000đ

  1.500.000đ

  2.000.000đ

  Bảng giá mở khóa iCloud cho iPhone 4/4s/5/5s/6/6 plus

  Bảo hành main 1 tháng. Bảo trì máy trọn đời => Xem chính sách

  Model

  Mở khóa iCloud chính chủ quên mật khẩu hoặc bị mất mật khẩu

  Mở khóa iCloud bằng phần cứng: đóng cặp, bộ ba. Thời gian làm từ 1-3 ngày. Lấy ngay thêm 300k

  iPhone 6 Plus

  Liên hệ

  Liên hệ

  iPhone 6

  Liên hệ

  Liên hệ

  iPhone 5s

  500.000đ

  4.200.000đ

  iPhone 5c

  500.000đ

  Liên hệ

  iPhone 5

  400.000đ

  2.300.000đ

  iPhone 4s

  300.000đ

  1.300.000đ

  iPhone 4

  200.000đ

  750.000đ

Một số người bị khóa tài khoản iCloud khi sử dụng, là thế nào để có thể mở khóa cho tài khoản này và sử dụng bình thường trên iPhone. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa iCloud trên thiết bị iPhone.

1, Tại sao cần Unlock iCluod

 • iCloud là phần mềm bảo mật mà hãng Apple cung cấp cho các thiết bị iPhone của mình. iCloud có rất nhiều tính năng hữu ích, giúp ngăn chặn sự xâm nhập, điều khiển trái phép gây ảnh hưởng đến sự bảo mật cũng như quyền lợi của người sử dụng.

 • Khi người dùng Restore lại máy iPhone và bị dính màn hình Active với lý do là không có mật khẩu, điều đó có nghĩa thiết bị iPhone của bạn bị dính iCloud. Nếu bạn không Unlock iCloud thì bạn không thể sử dụng thiết bị iPhone đó. Để có thể sử dụng máy iPhone bình thường bạn cần tiến hành Unlock iCloud cho thiết bị.

Bạn cần Unlock iCloud cho iPhone mới có thể sử dụng được

2, Cách Unlock iCloud bằng phần cứng

 • Hều hết các thiết bị iPhone khi bị dính iCloud đều được khắc phục bằng phần cứng. Nếu như bạn sử dụng một số biện pháp về phần mềm để khắc phục thì bạn chỉ có thể khắc phục một cách tạm thời. Để có thể sử dụng được chiếc iPhone bị dính iCloud một cách bình thường các bạn cần phải can thiệp vào phần cứng của thiết bị. Một số cách khắc phục phần cứng của thiết bị khi dính iCloud như thay cặp bộ ba hay thay Main.

 • Thay cặp bộ ba: đây cũng là cách để có thể Unlock iCloud, cách làm này cũng giúp cho người dùng có thể sử dụng lại chiếc điện thoại bị dính iCloud như bình thường. Nếu như iPhone của bạn bị dính iCloud thì bạn có thể lựa chọn phương pháp này để sửa chữa.

 • Thay Main cho iPhone: Một cách khác để bạn có thể khắc phục được lỗi máy iPhone bị dính iCloud một cách hoàn toàn là thay Main. Không chỉ có thể khắc phục được lỗi dính iCloud bạn cũng có thể khắc phục được một số lỗi khác trên thiết bị khi thay Main mới cho iPhone. Ưu điểm của phương pháp này là triệt để mọi lỗi cũ đã từng xuất hiện trên iPhone của bạn. Tuy nhiên nhược điểm là giá thay Main cho iPhone cũng có giá khá đắt đỏ.

Hình ảnh Unlock iCloud cho iPhone

3, Unlock iCloud cho iPhone ở đâu

 • Làm thế nào để chọn lựa được một địa chỉ Unlock iCloud cho iPhone khi thiết bị của bạn bị dính tài khoản iCloud. Một địa chỉ gợi ý cho bạn chính là cửa hàng K.Điện Thoại ở 265 Bà Hom, Quận 6, TP HCM. Nếu như bạn đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tìm tới địa chỉ trên để có thể Unlock iCloud cho iPhone một cách chuyên nghiệp nhất.

 • Tại cửa hàng bạn được Unlock iCloud cho iPhone với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đây cũng là một địa chỉ được người dùng bình chọn về chất lượng các dịch vụ về thiết bị iPhone.

Tùy trường hợp bạn có thể lấy máy ngay mà không cần chờ tại K.Điện thoại

Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn một địa chỉ Unlock iCloud cho iPhone có uy tín trên thị trường. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn chọn cho mình một cửa hàng Unlock iCloud có uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Viết bình luận
Tên bạn:


Bình luận của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới: