Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Sự cần thiết của pin sạc dự phòng

Bạn là 1 người sử dụng điện thoại thông minh với màn hình lớn, cảm ứng điện dung đa điểm, cấu hình mạnh, nhưng chắc chắn với bạn nó cũng sẽ phải đi kèm với 1 viên pin có dung lượng kha khá là ít, điều đó có nghĩa nó sẽ ngốn khá nhiều pin của bạn, vậy trường hợp bạn hết pin mà không thể tìm được nơi để sạc thì sao, lúc đó bạn sẽ thấy trang bị cho mình 1 Pin sạc dự phòng là hết sức cần thiết.

Các loại pin sạc dự phòng thông dụng hiện nay

1/ Mục đích của việc trang bị pin sạc dự phòng

Vậy tại sao phải mua sạc dự phòng? Những trường hợp khi bạn đi ra ngoài trời thì chắc chắn là sẽ không có nguồn điện nào để bạn cung cấp cho điện thoại của mình rồi, vậy chẳng lẽ bạn để cho điện thoại của mình kiệt pin sao. Nếu là những người quan tâm đến chú “dế” của mình thì hẵn bạn sẽ không để chuyện đó xảy ra nhỉ.

Ngày nay, hầu hết người dân đều trang bị cho mình 1 em smartphone dù là rẻ hay mắc để sử dụng, tuy nhiên đối với những người có nhu cầu sử dụng khá nhiều thì chắc chắn lượng pin trong 1 ngày hơn sẽ bị tiêu hao đi đáng kể chỉ trong nữa ngày, do đó họ mới có nhu cầu sử dụng sạc dự phòng, và khuyên bạn là nên mua 1 loại sạc chất lượng tốt, đó là sạc dự phòng được bán tại kdienthoai.com.

2/ Các loại pin sạc dự phòng hiện nay

  • Các dòng pin phổ biến:

Hiện nay có 2 dòng pin phổ biến trên thị trường dùng để trang bị cho các sản phẩm điện tử là pin Li-Ion và pin Li-Po, vậy tại sao chúng ta lại cần chọn pin Li-Po thay  vì sử dụng sạc dự phòng bằng pin Li-Ion. Đặc điểm chung của cả 2 dòng pin này là biến hóa năng bên trong thành điện năng cung cấp cho điện thoại, dựa trên sự trao đổi các ion Lithium cực âm và dương, điểm khác nhau chính yếu khiến cho pin Li-Po được ưa chuộng hơn là cách các cell của pin được chế tạo ra.

Pin Li-Ion

  • Lí do pin Li-Po được tin cậy hơn:

Pin Li-Ion đang dần bị đào thải chính bởi vì các yếu tố vật lí của nó nguy hiểm cho người sử dụng, bên trong pin sử dụng 1 loại chất điện phân để trao đổi ion điện cực, mà chất điện phân này lại dựa trên dung môi rất dễ cháy, không ổn định,  đó là lí do rất nhiều trường hợp sử dụng pin Li-Ion không đúng cách gây ra cháy nổ dẫn đến nguy hiểm tính mạng cho người sử dụng, 1 điều nữa là nó hạn chế về tạo hình pin.

Đến đây ta có thể nói về ưu điểm của pin Li-Po hơn hẳn so với Li-Ion, cấu tạo bên trong của Li-Po không còn sử dụng dung môi lỏng như Li-Ion nữa, mà thay vào đó là dung môi khô bằng Polymer, giống như 1 chiếc lá bằng nhựa mỏng, cho phép ghép giữa 2 cực lại với nhau, cho nên kích thước của pin Li-Po là không xác định và có thể rất mỏng, đồng thời dung môi cũng trơ cho nên sẽ khó có tình huống cháy nổ xảy ra, hoàn toàn bảo đảm được an toàn cho người sử dụng.

  • Loại sạc dự phòng sử dụng pin Li-Po:

Sạc dự phòng Amo cũng được nhà sản xuất áp dụng công nghệ pin mới, sử pin Li-Po thay cho pin Li-Ion đã cũ, nhầm bảo đảm tính an toàn cho người sử dụng, đồng thời thiết kế cho sạc dự phòng cũng sẽ nhỏ hơn rất nhiều, có nhiều người sử dụng đồn đại rằng số lần sạc của pin Li-Po nhỏ hơn nhiều Li-Ion thì sẽ kém chất lượng hơn, tuy nhiên qua quá trình sử dụng thì người ta cho 1 kết quả rằng việc đưa pin Li-Po vào sử dụng được nhiều người ủng hộ hơn, có thể về mặt số lần sạc Li-Po không bằng Li-Ion, tuy nhiên về mức độ tỏa nhiệt và độ bền thì Li-Po tỏ ra vượt trội hơn so với Li-Ion.

Pin sạc dự phòng Amo sử dụng pin Li-Po

Việc pin sạc dự phòng Amo sử dụng công nghệ pin Li-Po cũng cho thấy sản phẩm có chất lượng tốt, người sử dụng có thể yên tâm về hiệu năng và mức độ tỏa nhiệt khi sử dụng của pin dự phòng ở trong 1 khuôn an toàn.

Tùy theo nhu cầu 1 ngày sạc pin của bạn mà bạn có thể trang bị cho mình 1 viên pin dự phòng dung lượng bao nhiêu, tại Kdienthoai.com chúng tôi có cung cấp các loại pin sạc dự phòng Li-Po với nhiều mức độ dung lượng khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn, và đang trong giai đoạn khuyến mãi, giảm giá, rất vui khi được phục vụ quí khách hàng.