Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Pin sạc dự phòng AMO

Hiện nay nhu cầu sử dụng pin sạc dự phòng là khá nhiều, do vậy để có thể chọn được chính xác sản phẩm có chất lượng tốt cũng là 1 vấn đề dành cho người tiêu dùng. Vậy bạn có nên chọn pin sạc dự phong Amo hay không, và chất lượng của nó có tốt hay không?

1/ Thiết kế pin sạc Amo

Về mặt thiết kế, pin sạc dự phòng Amo được thiết kế theo dạng khối vuông, được làm từ hộp kim nhôm nguyên khối mang đến vẻ chắc chắn và “đầm” tay cho người cầm. Bên cạnh đó, trọng lượng của Amo cũng không quá nặng cho nên cầm lên rất thoải mái, phù hợp với nhu cầu chọn loại sản phẩm vừa đẹp vừa gọn nhẹ của đa phần người tiêu dùng.

Sạc dự phòng Amo với thiết kế bên ngoài

2/ Sự tiện lợi pin sạc Amo

Pin sạc dự phòng là sản phẩm để thay thế cho nguồn điện sạc khi bạn làm việc hay vui chơi giải trí, cho nên xét về tính tiện lợi thì Amo hoàn toàn có thể đáp ứng được cho bạn. Thiết kế mỏng, giống như các loại smartphone cao cấp hiện nay, nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng pin dự phòng khác, vì thế bạn có thể dễ dàng mang theo trong người, ngay cả khi người sử dụng là 1 phụ nữ thì Amo vẫn có thể để gọn trong ví của họ.

3/ Chất lượng sản phẩm pin sạc Amo

  • Nguồn điện đầu vào và ra

Pin dự phòng Amo có thể được sạc từ nguồn điện dân dụng  trong nhà, do đó bạn có thể dễ dàng sạc lại nguồn năng lượng dự trữ cho nó, đầu ra của nó tương thích với các loại smartphone hiện nay cho nên không hề kén sản phẩm, bạn có thể sạc cho các loại điện thoại khác nhau 1 cách dễ dàng.

  • Lõi của Pin sạc dự phòng Amo

Pin dự phòng Amo được làm từ loại pin Li-Po cho chất lượng bền và ổn định hơn dòng pin cũ Li-Ion rất nhiều, có nhiều người nói sản phẩm của họ có khả năng chống cháy nổ cao nhưng họ chưa thực sự nêu được lí do đáng tin cậy cho người sử dụng.

Pin Li-Po đang được sử dụng rộng rãi

Pin Li-Po được sử dụng trong pin sạc dự phòng  Amo là loại pin dành cho các smartphone cao cấp hiện nay, nó có dung môi khô làm bằng Polimer không dẫn điện, nhiệt cho nên bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn chọn những dòng pin sạc dự phòng Li-Ion thì mức độ nguy hiểm hơn Amo rất nhiều (do Li-Ion chưa dung môi lỏng có tính bất ổn định, vì thế rất dễ xảy ra cháy nổ nếu không cẩn thận hoặc sử dụng không đúng cách).

Việc pin sạc dự phòng Amo sử dụng công nghệ pin Li-Po cũng cho thấy sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn hơn, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu năng và mức độ tỏa nhiệt khi sử dụng của pin dự phòng.

Nhìn chung pin sạc dự phòng Amo được sản xuất bởi hãng có tiếng cho nên các sản phẩm đều yêu cầu phải đảm bảo chất lượng, đồng thời với vẻ ngoài sang trọng, tiện lợi khi mang theo, chất lượng bền và ổn định cũng khiến Amo chiếm được nhiều sự tin cậy của cộng đồng người tiêu dùng smartphone.