Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Làm mới iOS 6 trên iPhone đơn giản hơn

Ngày đăng: | Lượt xem: 723

iPhone của bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 6. Bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện đã quá cũ kĩ này. Bạn muốn cải thiện lại cho dế yêu của mình. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cập nhật ngay những tính năng cải tiến trên hệ điều hành này cho chiếc điện thoại của mình thôi nào.

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi giao diện iOS 6 trên iPhone một cách dễ dàng và hiệu quả nhất mà không cần phải Jailbreak.

Các bước làm thay đổi giao diện iOS 6 trên iPhone

Bước 1: Trên trình duyệt Safari của iPhone, bạn tìm kiếm theo liên kết: https://bom.to/9gCnj

Bước 2: Khi giao diện hiện ra, bạn kéo xuống cuối trang để tìm đến mục “Application icons”, tiếp tục tìm đến mục “Show quick actions”, tại mục “Select All / NONE icons”, chọn “ALL”.

iOS 6-1

Bước 3: Chọn tiếp “Generate theme”, bạn đợi một lúc cho đến khi có thông báo thì chọn “Allow” chọn tiếp “Close”.

iOS 6-2

Bước 4: Trở lại màn hình chính của điện thoại, vào mục “Settings” chọn “Profile Download” chọn tiếp “Install” ở góc trên bên phải màn hình.

iOS 6-3

Tiếp tục nhập mật khẩu của điện thoại, chọn “Install”, tiếp tục chọn “Done” ở góc trên bên phải màn hình.

iOS 6-4

Sau khi thao tác xong, ra ngoài màn hình chính bạn sẽ thấy rất nhiều biểu tượng mới được cài đặt. Giờ bạn hãy giấu hết các biểu tượng iOS cũ đi là bạn đã có giao diện iOS 6 khoe với bạn bè rồi đấy.

iOS 6-5

Nếu muốn cài thêm hình nền và màn hình khóa của iOS 6, hãy quay lại bước 1 và tìm đến mục “Lock screens” và “Home screens” để tải ảnh nền yêu thích về máy.

Khi không muốn sử dụng giao diện iOS này nữa, bạn hãy vào Settings, chọn General, tiếp tục chọn Profiles & Device Manager, cuối cùng tìm mục “iOS 11 or 10 to iOS 6” và xóa đi là được.

Hi vọng với cách chia sẻ về cách làm mới lại IOS 6 trên iPhone này, các bạn có thể làm mới lại cho iPhone của mình. Nếu bạn chưa thử những tính năng mới của hệ điều hành này thì hãy nhanh tay thực hiện theo quy trình trên và có những trải nghiệm, mới lạ thú vị mà chúng mang lại nhé.

Tags
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác