Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

5 Ứng dụng để ghi âm cuộc gọi trên iPhone mới nhất 2019

Ngày đăng: | Lượt xem: 584

Khi bạn cảm thấy cần ghi lại một cuộc trò chuyện qua điện thoại thì chắc chắn bài viết này sẽ là hữu ích cho nhu cầu của bạn. Dù lý do của là gì, bạn sẽ thấy iPhone không thể ghi trực tiếp và bạn cần một ứng dụng bên thứ ba phù hợp. Mình đã thu thập các ứng dụng hàng đầu để chia sẻ cho các bạn trong bài viết này.

Call Recorder IntCall

5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone đầu tiên mà mình giới thiệu cho bạn là Call Recorder IntCall bởi vì nó khá toàn diện. Nó cho phép bạn ghi âm cuộc gọi trong nước hoặc quốc tế một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần khởi động ứng dụng và thực hiện cuộc gọi điện thoại như bình thường. Khi kết thúc, các cuộc gọi sẽ được lưu tự động vào điện thoại của bạn, nơi bạn có thể chia sẻ hoặc gửi file ghi âm đến DropBox, Google Drive hoặc các tùy chọn lưu trữ đám mây khác.

Hạn chế là Call Recorder IntCall chỉ cho phép bạn sử dụng miễn phí trong 3 ngày đầu tiên. Sau đó, nhà phát triển sẽ tính phí mỗi phút dựa trên trạng thái gọi của bạn như thế nào.

Call Recorder Pro

Call Record Pro có một số tính năng tiện lợi mà bạn có thể đặc biệt thích nếu bạn muốn thực hiện một số bản ghi ngắn, chất lượng cao. Lợi ích chính của ứng dụng này là nó cho phép bạn ghi âm miễn phí 300 phút. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ các bản ghi âm qua email, iMessage, Twitter, Dropbox và thậm chí là Facebook.

Tuy nhiên, quá trình ghi âm cuộc gọi hơi tốn thời gian, đòi hỏi bạn phải khởi động ứng dụng, yêu cầu quay số ghi âm, thêm cuộc gọi hiện tại của bạn và hợp nhất hai cuộc gọi để tạo cuộc gọi ba chiều. Điều đó sẽ khiến bạn gần như không thể bật ghi âm ở giữa cuộc gọi.

NoNotes

Phương pháp này yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản NoNotes cung cấp cho họ địa chỉ email, số điện thoại và lựa chọn ghi lại các cuộc gọi trong hoặc ngoài nước ra sao. Khi một cuộc gọi được ghi lại, nó sẽ tự động được gửi đến email của bạn. Bạn nhận được 20 phút ghi âm cuộc gọi miễn phí mỗi tháng.

Google Voice

Việc này hơi tốn thời gian và hạn chế hơn một số phương pháp ở bên trên, nhưng Google Voice cũng có thể để ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Sẽ miễn phí nếu bạn sẵn sàng dành thời gian để thiết lập nó và đây là một điểm cộng lớn cho người dùng dù nó cũng có những hạn chế. Bạn chỉ có thể ghi âm các cuộc gọi đến.

TapeACall Pro

Sau khi bạn trả phí thì có thể sử dụng TapeACall Pro để ghi âm cuộc gọi cho iPhone trong một năm, không có giới hạn. Ứng dụng trực quan có thể ghi lại nhiều cuộc gọi như bạn muốn và bạn không mất bất cứ chi phí nào. TapeACall Pro sử dụng hệ thống hợp nhất cho các cuộc gọi hiện tại và tùy chọn ghi âm nhanh cho các cuộc gọi. Mức phí chi trả 1 năm để sử dụng nó chỉ là 11 USD.

Tags
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác