Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Cách tắt hiển thị tin nhắn trên màn hình khóa của iPhone

Ngày đăng: | Lượt xem: 235

Với nhiều người việc hiển thị tin nhắn ở ngoài màn hình khóa sẽ giúp họ dễ dàng nắm bắt được nội dung 1 cách nhanh chóng mà không cần phải mở khóa điện thoại.

Tuy nhiên tính năng hiển thị 1 phần nội dung tin nhắn lại không có tính bảo mật cao khi các tin nhắn mang tính riêng tư, công việc. Chính vì vậy để có giữ được sự riêng tư cá nhân bạn nên ẩn nội dung của tin nhắn để đảm bảo an toàn thông tin cho bạn. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tắt hay ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa của iPhone một cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn ẩn, tắt thông báo nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone

Bước 1:

Bạn vào Cài Đặt ở màn hình chính của iPhone sau đó bạn vào mục Thông Báo.

Bước 2:

Ở giao diện thông báo hãy tìm đến mục Tin Nhắn >>> Hiển thị trên màn hình khóa Bạn chỉ cần gạt tắt đi để ẩn toàn bộ nội dung tin nhắn trên màn hình khóa của bạn. Lúc này các tin nhắn đến chỉ có thông báo và tên hoặc số điện thoại liên hệ.

Chi tiết bạn xem ảnh ở dưới đây

Hướng dẫn ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone

Như vậy là được rồi đó các bạn.Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo nội dung tin nhắn trên màn hình khóa của điện thoại iPhone. Hi vọng với cách làm này sẽ giúp bạn nâng cao việc quản lý dữ liệu cá nhân và bảo mật an toàn hơn trên thiết bị di động iphone của mình.

Chúc các bạn thành công.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác