Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone an toàn nhất

Ngày đăng: | Lượt xem: 316

Lướt web đôi khi là thói quen thường ngày của đại đa số lớp trẻ hiện nay. Nhiều lúc bạn hay vào những web riêng tư cá nhân, nếu bạn sợ ai đó sẽ thấy những điều không nên thấy, bạn có thể xóa lịch sử mà bạn lướt web trên iPhone một cách an toàn và đơn giản nhất.

Các bước xóa lịch sử duyệt web của safari trên iPhone triệt để

Bước 1: Mở Settings (Thiết lập). Bạn sẽ xóa lịch sử duyệt web trong mục Settings chứ không phải trong ứng dụng Safari. Mặc dù có thể xóa từ ứng dụng Safari nhưng nó không thể gỡ bỏ các thông tin tự nhập hay cookie. Xóa lịch sử duyệt web từ mục Settings sẽ đảm bảo xóa sạch mọi thứ.

 

Bước 2: Kéo xuống dưới và nhấn chọn "Safari." Bạn sẽ thấy nó ở nhóm tùy chọn.

 

Bước 3: Kéo xuống dưới trình đơn Safari và nhấn "Clear History and Website Data"(Xóa lịch sử và Dữ liệu web). Một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn xác nhận.

 

Nếu nút này chuyển sang màu xám, bạn cần vô hiệu hóa các hạn chế về trang web. Quay lại trình đơn Settings và chọn "Restrictions" (Hạn chế). Nhập mã hạn chế và chọn "Websites". Chọn "All Websites" (Toàn bộ Website) để cho phép xóa bỏ lịch sử. Nếu không có mã hạn chế, bạn không thể xóa lịch sử.

 

Xác nhận rằng bạn muốn xóa lịch sử. Lịch sử duyệt web, bộ nhớ đệm cache, tự điền thông tin và cookie trên Safari sẽ được xóa sạch. Lịch sử duyệt web trên bất kỳ thiết bị nào bạn đăng nhập cùng tài khoản iCloud cũng bị xóa.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách bảo mật thông tin cá nhận hay riêng tư của mình tốt hơn và an toàn hơn

Chúc các bạn thành công.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác