Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Cách khắc phục pin iPhone 6s, 6s Plus nhanh hết khi nâng cấp ios 12

Ngày đăng: | Lượt xem: 365

Phiên bản IOS 12 của Apple được ra mắt để khắc phục  và vá nhiều lỗi đang còn ở bản beta trước đó cùng với nhiều tính năng mới hơn các bản cũ. Tuy nhiên khi cập nhập bản mới có  hiện tượng pin yếu và giật lag máy khiến bạn phải băn khoan lo lắng.

Nguyên nhân làm cho iPhone nóng lên và nhanh hết pin.

Bạn phải biết vì sao điện thoại của mình tự nhiên pin tụt rất nhanh mà không hiểu nguyên do làm sao. Khi máy bạn vừa cập nhập hệ điều hành mới IOS 12, hệ điều hành sẽ thực hiện một số chỉnh sửa và cài đặt ẩn để tương thích với phần cứng của điện thoại, khiến chip xử lý hoạt động nhiều hơn bình thường gây ra hiện tượng nóng máy và dẫn đến hao pin. Nó hoạt động một cách âm thầm khiến chúng ta không thể biết được.

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng pin yếu khi lên iOS 11

Ở bài viết này mình sẽ đưa ra các cách để giảm thiểu hao pin khi cập nhập lên phiên bản IOS 12.

>>> Xem Thêm : Khắc phục lỗi iPhone không bắt được wifi trên iOS 11

Các đời máy 6s, 6s plus thường bị ảnh hưởng nhất khi update vì cấu hình thường yếu dung lượng pin thấp nên rất nhanh hết pin. Còn các dòng từ iPhone 7 trở lên pin tụt không đáng kể,

Cách khắc phục tình trạng iPhone 6s, 6s plus nhanh hết pin khi cập nhật iOS 12

Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn những cách để tăng tuổi thọ của pin khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất.

Vô hiệu hóa tính năng chạy ngầm ứng dụng trong iOS 12: vào Settings > General > Background App Refresh (Cài đặt > Chung > Làm mới ứng dụng trong nền) và bỏ chọn những ứng dụng chạy ngầm không cần thiết.

Vô hiệu hóa tính năng sử dụng hệ thống GPS ngầm của ứng dụng: vào Settings > Privacy > Location Services (Cài đặt > Chung > Dịch vụ định vị) và bỏ chọn những ứng dụng sử dụng GPS ngầm không cần thiết.

Sử dụng tính năng tiết kiệm pin cho iPhone: vào Settings > Battery > và mở Low Power Mode (Cài đặt > Pin > Chế độ tiết kiệm pin).

Sau đó bạn thử khởi động lại điện thoại và sử dụng như bình thường nhé

Chúc các bạn thành công.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác