Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Kinh Nghiệm và cách kiểm tra iPhone X cũ trước khi mua

Ngày đăng: | Lượt xem: 396

iPhone X là 1 trong những dòng sản phẩm hót nhất hiện nay. Nhưng không phải người nào cũng có đủ điều kiện để sở hữu chiếc iPhone X mới nguyên hộp. Vì vậy nên người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn iPhone X cũ hàng 99% (Likenew). Lúc này bạn phải có kinh nghiệm để kiểm tra và chọn lựa máy tốt nhất cho mình.

Là một trong những thiết kế đột biến và đổi mới nhất, iPhone X likenew 99% luôn là sản phẩm có thiết kế hết sức ấn tượng và mới mẻ. Người tiêu dùng lại càng mong ngóng sự bứt phá từ chiếc iPhone X này.

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách kiểm tra và test khi mua máy iPhone X likenew tốt nhất và an toàn nhất. Dưới đây là những kinh nghiệm khi mua máy cũ mà bạn cần nắm bắt trước khi mua

Thứ 1: Chọn địa điểm mua iPhone X likenew

Chọn cửa hàng uy tín để mua iPhone.X cũ là yếu tố rất quan trọng. Do nhu cầu mua máy cũ rất cao nên rất nhiều cửa hàng mọc ra nhằm phục vụ nhu cầu của người mua. Tuy nhiên có 1 số cửa hàng vì lợi nhuận mà nhập máy không tốt hoặc sửa chữa qua để bán lại lấy lợi nhuận cao.

- Bạn nên tham khảo trên mạng về cửa hàng mua iPhone uy tín trên mạng, cửa hàng có phản hồi tốt về dịch vụ.

- Chọn cửa hàng có chính sách bảo hành tốt nhất và dài hạn nhất: Bảo hành cho chiếc iphone x chính hãng yêu cầu phải có thời gian 6 đến 12 tháng, 1 đổi 1 trong khoảng thời gian từ 30 ngày trở lên. Là sản phẩm cũ và trong thời gian sử dụng, người dùng không thể tránh được những lỗi từ nhỏ đến lớn, vì vậy không chỉ bảo hành dài hạn, cửa hàng bạn chọn lựa để mua iPhone X likenew còn phải có chính sách chăm sóc sau bán hàng tốt.

Giới thiệu địa chỉ mua và sửa chữa iPhone X uy tín : TRUESMART.COM.VN

 

Thứ 2: Cách kiểm tra phần cứng iPhone X cũ

kinh nghiem khi mua iphone x cu

Kinh nghiệm mua iPhone X cũ

 

Kiểm tra khi mua iPhone X cũ với phần cứng của máy, quy trình kiểm tra bao gồm kiểm tra các bộ phận sau:

- Vỏ máy: Bạn cần kiểm tra vỏ máy xem có bị bóp méo, sước, nứt không. Bạn kiểm tra 4 góc máy, vành cao su, và viền máy xem có bị móp hay bong không. Ở mặt lưng sau bạn chú ý xem vỏ iPhone X đã bị thay chưa bằng cách quan sát màu sắc và những chữ in ở mặt sau phải mịn, logo quả táo cũng phải mịn và thật mắt. Vì hiện này có rất nhiều máy bị thay vỏ mới vào để bán được giá hơn.

- Màn hình: Bạn kiểm tra xem màn hình có bị xước không, có bị ám vàng hay đốm sáng ở màn hình hay không bằng cách bật hoặc vào trang màu trắng và đen. Kiểm tra kĩ xem có phải màn đã bị thay thế bằng màn lô hay không bằng cách dùng cảm ứng phải nhậy và mượt. Nếu màn lô thì màu hơi xanh và tối, khi ra trời nắng sẽ rất khó nhìn thấy màn hình

Cảm ứng: Kiểm tra độ nhạy bén của cảm ứng bạn dùng phím home ảo của máy, thao tác hết 4 góc trên màn hình của máy. nhận thấy máy không có vấn đề gì về cảm ứng để đảm bảo cảm ứng trên máy chạy mượt mà.

- Test điểm chết màn hình: Bạn vào ứng dụng Safari và để tông trắng toàn tập trên màn hình, nếu có điểm chết màu đen nào trên màn hình thì sẽ dễ dàng phát hiện ngay. Đây là một cách nhiều người dùng thường được sử dụng trong việc kiểm tra điểm chết dành cho cả ipad và iphone.

- Test nút cứng, cổng kết nối: Thử nút nguồn cho iPhone X, tắt mở nguồn, bấm cả nút tăng giảm âm lượng trên máy, bảo đảm hoạt động nhanh nhạy và không có dấu hiệu bị liệt hay hỏng hóc.

- Các cổng kết nối của máy: Cổng sạc, cổng tai nghe, để test độ nhanh nhạy khi check iPhone X cũ, học cách check xem sạc và tai nghe có phải hàng chính hãng không trước khi mua máy.

kiem tra iphone x cu

Cách test iPhone X cũ

 

Thứ 3: Kiểm tra phần mềm trên iPhone X cũ

- Phần mềm: Phần mềm chi phối tất cả hoạt động của máy, vì vậy hãy test phần mềm của iPhone X để chắc chắn rằng máy chạy tốt, mượt mà và không có lỗi nào.

Kiểm tra toàn bộ ứng dụng của máy bằng việc sử dụng thử để biết máy không có vấn đề trục trặc nào là lỗi tại phần mềm.

Trên đây là những kinh nghiệm khi đi mua iPhone X cũ. Các bạn lên tham khảo và cân nhắc để kiểm tra kĩ trước khi mua để sở hữu điện chiếc điện thoại đẹp nhất và tốt nhất. Ở bài viết này quan trọng nhất khi đi mua iPhone X Cũ vẫn là chọn trung tâm uy tín để mua.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách kiểm tra iPhone 7, 7 Plus đã bị sửa chữa hay chưa

Tags
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác