Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Cẩn thận với sim ghép

Ngày đăng: | Lượt xem: 1440

Với sự đa dang của sim ghép ngày nay thì iPhone bản khoá mạng ( iPhone lock) ngày càng được sử dung nhiều do giá thành rất rẻ tuy nhiên bạn phải cẩn thận với các loại sim ghép trên.

Sim ghép cho phép bạn biến chiếc iPhone khoá mạng thành bản quốc tế một cách đơn giản chỉ với vài trăm ngàn. Tuy nhiên đôi khi sim ghép vẫn gây ra một số lỗi làm ảnh hưởng đến trãi nghiệm người dùng.

Lỗi không chấp nhận nhà mạng, lỗi này thương xuyên xảy ra do các bản cập nhật của Apple. việc sử dụng sim ghép sẽ làm thất thoát lợi nhuận bán hàng của iPhone bản quốc tế do đó Apple muốn tung ra các bản vá để vô hiệu hoá khả năng của sim ghép. Ngoài lỗi phổ biến này sim ghép cũng thỉnh thoảng dính phải một vài lỗi vặt, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây để biết thêm về sim ghép.

Với sự ra đời và cải tiến liên tục để đáp ứng các bản vá của Apple thì sim ghép cũng một ngày càng mỏng hơn. Chính yếu tố này làm cho sim ghép trở nên càng nguy hiểm hơn hết do một số của hàng dùng chiêu trò gian lận. Như bạn biết vì quá mỏng có thể ghép chung với các khe sim bình thường mà các thế hệ sim ghép tiền nhiệm không làm được. Các cửa hàng bán iPhone sẽ hàn sim ghép này vào thẳng khe sim để bán cho khách hàng và nói đó là bản quốc tế để nâng giá bán của sản phẩm này lên. Cách này thường được áp dụng với các khách hàng thiếu kinh nghiệm. Trường hợp này nếu lỡ mua thì rất khó phát hiện do chỉ khi nào có báo lỗi hoặc chịu để ý kĩ thì người dùng mới phát hiện. Tốt nhất khi bạn quyết định mua một chiếc iPhone bạn nên đến các của hàng có uy tín và địa chỉ rõ ràng để tránh trường hợp "tiền mất tật mang".

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bàn viết của mình. Hẹn gặp các bạn ở những bài viết sau.

Tags
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác