Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Màn hình iPhone 6s có chống xước không?

Ngày đăng: | Lượt xem: 4953

Sở hữu kích thước màn hình lớn, độ phân giải cao, iPhone 6s đã mang đến độ sắc nét cho các hiển thị trên màn hình. Vậy màn hình iPhone 6s có chống xước không?

1. Những thay đổi về màn hình trên iPhone 6s

So với phiên bản tiền nhiệm, iPhone 6S được Apple giữ nguyên thiết kế. Tuy nhiên, smartphone này đã có sự thay đổi về chất lượng lớp vỏ và mặt màn hình:

- Máy vẫn mang thiết kế nguyên khối nhưng được sản xuất từ hợp kim nhôm thế hệ 7000.

- Thân máy chắc chắn hơn, không lo sợ dễ bẻ cong như các phiên bản iPhone 6 Plus.

- Mặt viền rìa benzen vẫn được giữ nguyên, làm mỏng hơn để tăng diện tích sử dụng mặt màn hình.

- Mặt kính được làm từ kính cường lực Gorilla Glass thế hệ 4, chắc và bền hơn.

2. Màn hình iPhone 6s có chống xước không?

Sở hữu màn hình bằng kính cường lực Gorilla Glass thế hệ 4 nên iPhone 6s có khả năng chống xước. Thêm vào đó, lớp phủ Oleophobic tiên tiến giúp màn hình có khả năng chống trầy xước, chống bám bẩn và mồ hôi tay, khả năng tương tác vô cùng tốt.

Màn hình có khả năng chống xước của iPhone 6s

Mặc dù khả năng chống xước của iPhone 6s không phải bằng công nghệ mặt kính Sapphire nhưng độ chống xước trên mặt kính cường lực Gorilla Glass thế hệ 4 được xem là khá ổn. Hơn thế nữa, việc không sử dụng công nghệ mặt kính Sapphire sẽ đồng thời tạo được 2 hiệu quả có lợi cho người dùng: vẫn chống xước và giá thành không bị đẩy lên cao.

Mặc dù không dùng công nghệ mặt kính Sapphire nhưng ưu điểm đáng nói của màn hình iPhone 6s là trang bị công nghệ 3D Touch. Đây là công nghệ cảm biến theo áp suất và lực nhấn với các mức độ nặng nhẹ khác nhau cho người dùng lựa chọn. Nhờ vậy mà nó có khả năng mở ra nhiều hơn các tính năng tiện ích cho người dùng.

Nếu bạn là tín đồ Táo khuyết và không yêu cầu quá cao về khả năng chống xước trên màn hình smartphone thì iPhone 6s thực sự là một lựa chọn hữu dụng!

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác