Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Gợi ý những ứng dụng quay phim màn hình điện thoại chạy Android

Ngày đăng: | Lượt xem: 1496

Quay phim màn hình điện thoại thời gian gần đây được rất nhiều người dùng quan tâm bởi nó phục vụ cho công việc rất nhiều, nhưng muốn thực hiện được việc này người dùng cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại và bài viết dưới đây sẽ gợi ý những ứng dụng hay nhất giúp bạn làm việc này.

1. Ứng dụng AZ Screen Recorder

Ứng dụng miễn phí quay màn hình điện thoại

Ứng dụng miễn phí quay màn hình điện thoại

- Ứng dụng này chỉ dùng cho Android Lollipop. Đây là ứng dụng rất dễ sử dụng có nhiều tính năng hấp dẫn, không chỉ giúp người dùng lưu lại video trên màn hình điện thoại mà còn có thêm tính năng chỉnh sửa video theo ý và lưu đơn giản, giúp bạn tạo được những video tốt nhất cho mình.

2. Ứng dụng ilos Screen Recorder

Ứng dụng quay phim màn hình

Ứng dụng quay phim màn hình

- Đây là ứng dụng giúp quay phim màn hình hoàn toàn miễn phí, giao diện đơn giản dể sử dụng, ứng dụng cũng không chạy quảng cáo hay chạy ẩn, tất cả những smartphone chạy Android từ 5.0 trở lên đều có thể chạy được ứng dụng này.

3. Ứng dụng One shot screen Recorder

Quay phim miễn phí

Quay phim miễn phí 

- Đây cũng là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn có thể lưu lại các thao tác trên màn hình một cách đơn giản nhất, ứng dụng có 2 hình thức miễn phí và trả phí, khi dùng bản miễn phí các tính năng trên ứng dụng sẽ bị hạn chế đồng thời ứng dụng cũng xuất hiện các quảng cáo chạy ẩn, với bản trả phí thì tính năng sẽ được mở rộng nhiều hơn và không xuất hiện các quảng cáo gây phiền phức cho bạn.

4. Ứng dụng Telecine

Ứng dụng miễn phí tiện ích

Ứng dụng miễn phí tiện ích

- Ứng dụng này có nhiều tính năng hữu ích cho bạn, không chỉ lưu thông thường mà ứng dụng còn cho phép bạn tải về miễn phí nhưng vẫn đảm bảo nhiều tình năng tiện ích cho bạn. Việc nâng cấp ứng dụng này cũng rất dễ dàng.

5. Ứng dụng Unlimited screen recorder Free

Quay phim miễn phí

Quay phim miễn phí

- Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không chạy quảng cáo ẩn, ứng dụng chạy cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm một lần vào màn hình đã có thể lưu lại các thao tác trên màn hình,

6. Ứng dụng Mobizen

Ứng dụng Mobizen

Ứng dụng Mobizen

- Ứng dụng này rất hữu ích cho người dùng bởi nhiều tính năng như gửi tin nhắn, sao chép dữ liệu sang PC, ngoài ra bạn có thể lưu lại các thao tác trên màn hình một cách dễ dàng và nhược điểm của ứng dụng này đó là hình ảnh video không được sắc nét, nhưng đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những ứng dụng mình vừa chia sẽ với bạn, qua đó giúp bạn có thể biết thêm nhiều ứng dụng hay có thể quay màn hình một cách tốt nhất.

Tags
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác