Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Giá thay pin Samsung hiện nay là bao nhiêu?

Ngày đăng: | Lượt xem: 1826

Pin là nguồn năng lượng duy nhất giúp duy trì “sự sống” trên điện thoại Samsung, vì thế khi pin có những biểu hiện bất thường sẽ khiến bạn lo lắng, bạn lo lắng vì không biết khi thay pin Samsung mới chất lượng sẽ như thế nào và giá thay pin là bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé!

1. Khi nào nên thay pin Samsung?

Pin bị chai, thời gian dùng ngắn là lúc bạn cần thay pin Samsung mới

Pin bị chai, thời gian dùng ngắn là lúc bạn cần thay pin Samsung mới

- Pin tụt nhanh chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, phần trăm pin tụt đều, thời lượng pin sử dụng nhanh hơn, pin sạc nhanh đầy hơn…Đó là những biểu hiện cho thấy tuổi thọ pin của bạn đã không còn nhiều và bạn cần mang máy đến cửa hàng sửa chữa để được kiểm tra và thay pin mới nếu cần thiết.

2. Giá thay pin Samsung hiện nay là bao nhiêu?

- Hiện nay, thay pin Samsung có nhiều mức giá khác nhau, để được đảm bảo về giá và chất lượng bạn nên mang máy đến suachuasamsung.net, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng pin của bạn và tiến hành thay pin chính hãng với chi phí cam kết rẻ nhất thị trường, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

3. Cần làm gì để kéo dài tuổi thọ pin Samsung?

Thay pin Samsung tại suachuasamsung.net uy tín và giá rẻ nhất

Thay pin Samsung tại suachuasamsung.net uy tín và giá rẻ nhất

- Mỗi viên pin sẽ có tuổi thọ nhất định và tuổi thọ sẽ được tính bằng số lần sạc, trung bình mỗi viên pin sẽ sạc được khoảng 300 đến 400 lần. Do đó để giúp pin có tuổi thọ lâu hơn, bạn có thể thực hiện các việc sau: Nếu là pin mới nên sạc đủ 8 tiếng trong 3 lần sạc đầu tiên, không nên vừa sạc vừa sử dụng, không nên sử dụng pin đến lúc tắt nguồn, khi nào máy báo pin yếu thì mới cắm sạc…Đó là những điều bạn cần lưu ý để bảo quản pin được tốt hơn.

Tóm lại, bài viết trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về pin của điện thoại Samsung, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về giá và cách để bảo quản pin được tốt hơn.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác