Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Đánh giá Camera iPhone 7/7 Plus

Ngày đăng: | Lượt xem: 754

iPhone 7/7 Plus là hai sản phẩm mới nhất của Apple vừa được ra mắt chính thức vào ngày 19/6. Tuy có thiết kế không thay đổi nhiều so với những phiên bản trước nhưng iPhone 7/7 Plus đã được nâng cấp rất nhiều về cấu hình máy, đặc biệt hơn là camera đã được thiết kế độc đáo hơn tăng khả năng chụp ảnh. Chúng ta hãy cùng xem nhé!

iPhone 7/7 Plus sẽ chụp hình như thế nào

1. Cấu hình iPhone 7/7 Plus

Hai sản phẩm này vẫn có kích thước như phiên bản cũ, iPhone 7 có màn hình 4.7 inch và iPhone 7 Plus có màn hình 5.5 inch. Cả hai sản phẩm đều được cải tiến rất nhiều về cấu hình máy, sử dụng chip xử lý A10 mạnh mẽ, RAM chưa được công bố nhưng có khả năng iPhone 7 sẽ sử dụng RAM 2GB và iPhone 7 Plus sẽ dùng RAM 3GB, dung lượng pin có khả năng kéo dài thêm 2 tiếng sử dụng. Nút Home chuyển sang dạng cảm ứng và máy loại bỏ tai nghe thông thường, sử dụng công nghệ lightning và tai nghe không dây rất đặc biệt.

2. Độ phân giải của iPhone 7/7 Plus

Với camera trước 7MP và camera sau là 12MP, khẩu độ f/1.8. Thêm nữa, iPhone 7 Plus còn có khả năng chống rung quang học, được trang bị camera kép giúp chụp ảnh cực tốt, có thể chụp trong hầu hết các điều kiện môi trường, kể cả khi bị thiếu sáng. Từ đó, sẽ chụp được những bức ảnh cực kì đẹp và sắc nét.

iPhone 7/7 Plus có thể chụp được hình ảnh sắc nét trong hầu hết các điều kiện môi trường

Thông tin về iPhone 7/7 Plus vừa được mình chia sẻ ở trên. Hãy nhanh tay mua sản phẩm để trải nghiểm những tính năng mới của sản phẩm bạn nhé!! Chúc bạn thành công!!!

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác