Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Samsung Galaxy S7 edge có phiên bản Olympic

Ngày đăng: | Lượt xem: 663

Điện thoại Samsung Galaxy S7 edge phiên bản Thế vận hội thêm nhiều chi tiết về thiết kế và cấu hình vẫn giữ nguyên bản chuẩn, sản phẩm sẽ được tặng cho các vận động viên thi đấu tại Olympic Rio 2016.

Phiên bản S7 edge Olympic

Phiên bản S7 edge Olympic

Samsung Galaxy S7 edge có thể được xem là sản phẩm có nhiều phiên bản đặc biệt nhất, thời gian trước Samsung cho ra mắt phiên bản người dơi và giờ đây là phiên bản thể thao để chào đón mùa Thế vận hội sắp được diễn ra tại Brazil trong thời gian tới.

Về phiên bản này, được Samsung thêm nhiều chi tiết trên thiết kế, cụ thể là máy có tông màu đen, các phần viền phím home, nút tăng giảm âm lượng và logo của Samsung cũng đã thay đổi thành logo của Olympic, các phần mềm bên trong máy cũng được thay đổi phù hợp với phiên bản thể thao lần nay.

Thiết kế thêm nhiều chi tiết

Thiết kế thêm nhiều chi tiết

Theo thông tin chi tiết, mỗi vận động viên thi đấu Olympic sẽ được tặng một chiếc điện thoại Galaxy S7 egde phiên bản Olympic này, ngoài ra, hãng Samsung còn bán ra sản phẩm này tại các thị trường như Brazil, Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Đức vào ngày 18/7 này, hiện tại thông tin về giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Được biết, Galaxy S7 và S7 edge được bán ra vào tháng 3 năm nay, đây được xem là bộ đôi thành công nhất trên dòng S của Samsung trong thời gian vừa qua, sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế lẫn cấu hình và tính năng.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác