Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Một số tính năng mới của IOS 10 có thể bạn chưa biết

Ngày đăng: | Lượt xem: 824

Apple vừa phát hành chính thức hệ điều hành iOS 10 và đã được sử dụng trên iPhone 7/7 Plus. Vậy so với những hệ điều hành cũ, iOS 10 có những tính năng gì mới, chúng ta cùng xem nhé!!

Những tính năng mới trên iOS 10

1. Màn hình khóa thay đổi

Màn hình khóa ở hệ điều hành iOS 10 được hiển thị ở dạng cửa sổ, thay vì hiển thị danh sách như ở phiên bản cũ. Apple đã thay đổi hoàn toàn ứng dụng này để giúp bạn dễ dàng thao tác hơn khi chỉ cần vuốt tay từ trái sang.

2. Siri thông minh hơn

Bạn muốn đặt chỗ trong nhà hàng, thanh toán qua Apple Pay, ... Siri ở iOS 10 có thể làm thêm được những điều đó cho bạn chứ không chỉ làm những việc như ở iOS 9.

3. Bàn phím hoàn toàn mới

Để bạn nhắn tin mà không mất thời gian dịch văn bản như trước đây, Apple đã thêm tính năng mới cho bàn phim trên iOS 10 là tự động nhận diện các ngôn ngữ của người nhận tin nhắn, giúp bạn thao tác dễ dàng, nhanh chóng.

Bàn phím trên iOS 10 đã thay đổi so với iOS 9

4. Ứng dụng Photos

Không chỉ đơn thuần để lưu ảnh, ứng dụng Photos ở iOS 10 đã cải thiện nhiều tính năng, bao gồm cả tự động sắp xếp hình ảnh theo thời gian, và theo từng chuyến du lịch khác nhau.

5. Apple Maps 

Appla Maps trên iOS 10 đã tích hợp thêm tính năng gợi ý nhiều nhà hàng, trạm xăng cho bạn trong quá trình di chuyển chứ . không chỉ đơn thuần để xem bản đồ như trước. Thêm nữa, bạn còn có thể đặt chỗ trong nhà hàng và thanh toán bằng Apple Pay thông qua Apple Maps.

Ứng dụng bản đồ thông minh hơn

Có thể nói, những tính năng Apple nâng cấp trên iOS 10 rất tiện dụng với mỗi chúng ta. Hãy nhanh tay cập nhật iOS 10 để trải nghiệm những tính năng trên bạn nhé!!!

Tags
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác