Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Bảo vệ mắt với chế độ màn hình ban đêm trên iOS8

Ngày đăng: | Lượt xem: 4727

Bạn thường sử dụng thiết bị di động thời gian dài trong bóng tối và bạn cảm thấy đôi mắt mệt mỏi? Để khắc phục hiện tượng này mình xin mách các bạn một bí quyết nhỏ đó là hãy kích hoạt chế độ màn hình ban đêm trên iOS8.

 

ảnh minh họa

Hiện nay trên hệ điều hành iOS8 của Apple có cung cấp tính năng này nhưng để kích hoạt nó thì không phải ai trong chúng ta cũng biết.

 

 

Đầu tiên, bạn hãy vào Settings chọn mục Accessibility rồi đi đến tùy chọn Zoom .

 

 

Tiếp đó chuyển thanh gạt của Zoom sang màu xanh. Lúc này trên màn hình iPhone /iPad của các bạn sẽ xuất hiện cửa sổ phóng to màn hình và phím điều hướng.

 

 

Bước tiếp theo bạn nhấn vào phím điều hướng, lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng tùy chọn. Bạn chọn Choose Filter sau đó bấm vào mục Low Light .

 

 

 

Và cuối cùng, bạn hãy bấm vào bất cứ vị trí nào trên màn hình để làm mất bảng tùy chọn và gạt thanh    Show Controller về chế độ tắt.Sau tất cả các thao tác trên thì  cửa sổ phóng to xuất hiện trước đó sẽ chuyển sang màu đen giúp bạn dễ dàng lướt web mà ko hề lo nhức mỏi mắt.Và nếu bạn thích sử dụng chế độ ban đêm ở dạng toàn màn hình thì bạn hãy chọn mục Full Screen Zoon ở phần Zoom Region.

 

 

Và mẹo nhỏ là nếu muốn kích hoạt nhanh  chế độ này bạn chỉ cần vào mục Accesssibility Shortcut và chọn chế độ ấn liên  tiếp 3 lần nút Home để sử dụng Night Mode. 

Chúc các bạn thành công!!!

Tags
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác