Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Hướng dẫn cách root điện thoại Oppo chi tiết nhất

Ngày đăng: | Lượt xem: 11107

Hướng dẫn cách root điện thoại Oppo

Điện thoại Oppo là một trong những hãng điện thoại mới xuất hiện trên thị trường di động nước ta trong năm vừa qua. Tuy nhiên, hãng diện thoại này nhanh chóng được người dùng yêu thích sử dụng. Cũng như những hãng điện thoại khác, dòng điện thoại này cũng có những bảo mật và hạn chế riêng với người dùng. Vậy phải làm cách nào để người dùng có thể thâm nhập vào các hạn chế đó? Câu trả lời quen thuộc đó là root máy. Sau đây là những hướng dẫn cách root điện thoại Oppo.

Điện thoại Oppo.

Chúng ta có thể hiểu việc Root trên điện thoại di động là việc giúp người dùng có thể tiếp cận được phần lớn những gì mà nhà sản xuất ra điện thoại khoá lại hoạc hạn chế những gì người dùng muốn can thiệp vào. Vì vậy mà khi root được máy thì người dùng hoàn toàn có thể làm chủ được điện thoại của mình.
Hiện nay cách root phổ biến nhất là sử dụng sự trợ giúp của phần mềm hỗ trợ framaroot. Với cách này, chúng ta sẽ không cần phải sử dụng máy tính để kết nối với điện thoại mà chỉ cần trực tiếp thực hiện ngay trên máy.
Trước hết, bạn cần thực hiện tải phần mềm Framaroot về máy theo đường link sau đây:
http://www.mediafire.com/download/j22o1vvxzvy3kqu/Framaroot-1.9.1.apk
Khi tiến hành tải về được phần mềm trên về máy di động của bạn, bạn cần thực hiện việc cài đặt phần mềm này như các ứng dụng thông thường. Lưu ý là ở một số máy Oppo không cho cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Khi gặp phải trường hợp đó thì chúng ta cần thực hiện việc cài đặt bằng cách: Vào Cài Đặt, tiếp theo vào Bảo mật và cho phép cài ứng dungj không rõ nguồn gốc.


Giao diện phần mềm Framaroot.

Khi đã cài đặt xong phần mềm thì trên màn hình sẽ hiện ra giao diện của phần mềm Framaroot. Trên giao diện này, chúng ta sẽ tháy có hai nút có tên là Boromir và Barahir.
Trước hết, chúng ta nhấn chọn vào nút Boromir để phần mềm thực hiện root máy. Khi có bảng success thì việc root máy coi như hoàn tất. Tuy nhiên, đôi khi việc sử dụng nút Boromir không thể root máy thành công thì chúng ta sẽ ấn sang nút còn lại là Barahir để root máy. Lúc này máy sẽ báo success  cho việc thành công.
Cuối cùng, khi đã root thành công máy xong, chúng ta cần thực hiện việc reset lại máy. Sau khi khởi động lại máy lên, máy sẽ có biểu tượng Supersu báo hiệu máy đã được root.Khi máy đã root thành công.


Với cách trên, người dùng có thể thực hiện được dễ dàng việc cách root điện thoại Oppo. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng nhiều cách khác nữa, tuy nhiên đây là cách hiệu quả và dễ dàng thực hiện nhất trên máy điện thoại Oppo. Chúc các bạn thành công.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác