Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Oppo Neo 3 chụp ảnh ấn tượng hơn với camera 5 "chấm"

Ngày đăng: | Lượt xem: 2774

Đánh giá về khả năng chụp hình trên Oppo Neo 3

Điện thoại Oppo là dòng điện thoại mới ra mắt trong làng di động Việt Nam năm vừa qua. Tuy còn khá mới mẻ, xong nó đã nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng. Trong số đó phải kể đến chiếc điện thoại Oppo Neo 3. Đây là chiếc điện thoại có giá khá rẻ được dùng chủ yếu cho đối tượng là học sinh sinh viên. Với mức giá rẻ nhiều người còn hoài nghi về các tính năng của nó, đặc biệt là tính năng chụp ảnh vốn được đánh giá cao ở dòng điện thoại này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về camera của chiếc điện thoại này để biết được Oppo Neo 3 chụp ảnh như thế nào nhé.

 Khi nhắc đến chiếc điện thoại Oppo Neo 3 chúng ta nghĩ ngay đến đây là chiếc điện thoại có giá khá rẻ. Vì vậy mà đối tượng dùng chủ yếu là học sinh, sinh viên. Điều đặc biệt là tuy giá rẻ song nó được trang bị tới tận 2 chiếc camera. Một camera phía trước và một camera ở phía sau.

Với camera chính ở phía sau có độ phân giải là 5MP.Chiếc camera này được đặt ở mặt lưng của điện thoại. Nó có chất lượng chụp ảnh khá là tốt. Nó có thể chụp ảnh ở chế độ Panorama và chụp chân dung khá đẹp bên cạnh với kiểu chụp Normal thông thường.

 Tuy nhiên, khi chụp thực tế thì đôi khi các bức hình có hiện tượng bị tối và không đúng nét đúng chủ thể. Với người chụp không cầm chắc và ổn đỉnh tay thì hình ảnh thường xuyên bị nhoè. Những nhược điểm trên xuất phát từ việc camera Oppo Neo 3 bị cắt giảm khá là nhiều tính năng mở rộng mà chỉ tập chung vào một số tính năng chính mà thôi.

Khi chụp ở chế độ thông thường thì camera chính của Oppo Neo 3 chỉ được thiết lập tự động ,kể cả việc lấy nét cũng bị lược bỏ nên khi chụp cận cản và chỉnh độ sáng của ảnh, chỉnh góc chụp trên Neo 3 khá là khó khăn.

Điểm cộng trong hệ thống camera của Oppo Neo 3 đó là nó có camera phụ ở phía trước. Camera này có độ phân giải là 2 MP. Đây là độ phân giải không phải là nhỏ đối với một chiếc camera phụ. Đặc biệt camera này được trang bị với tính năng chụp chân dung khá là đẹp giúp cho người dùng tha hồ chụp ảnh tự sướng. Ưu điểm nữa đến từ chiếc camera phụ này là nó có góc chụp khá rộng. Vì vậy mà người dùng có thể chụp cùng bạn bè và người thân khá là tốt.

Chúng ta vừa mới điểm qua một số đặc điểm của Oppo Neo 3 về chụp ảnh. Với những ưu và nhược điểm trên có thể thấy người dùng còn than phiền nhiều về chất lượng chụp hình ở chiếc smartphone này. Tuy nhiên, với mức giá bán rẻ thì điều đó cũng là điểm tương xứng.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác