Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Cách up rom cho Oppo Neo 3 chắc chắn thành công

Ngày đăng: | Lượt xem: 9412

Hướng dẫn up rom cho điện thoại Oppo Neo 3

Dòng điện thoại Oppo là dòng diện thoại còn khá mới mẻ đối với thị trường tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Nó mới du nhập vào Việt Nam trông năm nay nhưng đã nhanh chóng thu hút được người tiêu dùng bởi giá cả cạnh tranh và mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, do còn khá mới mẻ nên những thủ thuật về dòng điện thoại này còn khiến nhiều người gặp khó khăn. Ở bài viết này, tôi xin hướng dẫn các bạn một trong những thủ thuật khá khó khăn với người sử dụng hiện nay đó là cách up rom choOppo Neo 3.
Rom ở điện thoại được hiểu như là một hệ điều hành của điện thoại. Nó có chức năng như hệ điều hành của máy tính là điều khiển mọi hoạt động của máy. Nếu như trên máy tính có nhiều loại hệ điều hành khác nhau như windows, xp.. thì ở điện thoại cũng nhiều loại rom khác nhau. Việc chọn rom thích hợp và cải tiến sẽ giúp người dùng có được những hoạt động trên máy tốt hơn, đem lại sự tiện dụng hơn. Vì vậy mà người tiêu dùng luôn muốn up rom cho chiếc điện thoại của mình lên hệ điều hành mới với nhiều tính năng hơn. Sau đây là những bước tiến hành để up rom cho điện thoại Oppo Neo 3:
Bước 1: Chúng ta hãy tìm và chọn download về máy file nén của bản rom mà chúng ta chọn để up rom về máy điện thoại của bạn.
Bước 2: Tiến hành sao chép file nén vừa tải về vào thư mục gốc của điện thoại OppO Neo 3. Cần lưu ý một điều đó là quá trình thực hiện này khá hao pin, nên người sử dụng cần phải đảm bảo điện thoại của mình trên 30% pin để tránh tình trạng máy bị hết pin giữa chứng.
Bước 3: Thực hiện tắt nguồn máy điện thoại bằng cách nhán tay vào giữ nút nguồn.
Bước 4: Sau khi máy đã tắt nguồn chúng ta thực hiện nhấn đồng thời nút Power và  nút giảm âm lượng ở hai cạnh máy của điện thoại Oppo Neo 3, việc nhấn giữ này thực hiện đến khi xuất hiện logo Oppo trên màn hình điện thoại. 

Lúc này, trên màn hình của Oppo Neo 3 sẽ hiện ra những lựa chọn về ngôn ngữ. Bạn chọn ngôn ngữ mà mình có thể sử dụng dễ dàng nhất.

Bước 5: Khi đã chọn ngôn ngữ xong, thì màn hìn kế tiếp chuyển sang và cho chúng ta chọn các hạng mục sau: Usb mass storage mode, Reboot, Power off.
Bước 6: Sử dụng nút tăng giảm âm lượng để lựa chọn mục wipe data and cache để có thể xoá dữ liệu cũ đi trước khi rom mới được up. Qúa trình này sẽ diễn ra một lúc.

Bước 7: Tiếp theo chúng ta nhấn chọn vào install khi đã xoá giữ liệu xọng
Bước 8: Tiếp tục chọn mục File nén rom cần up lúc trước ở thư mục gốc.
Bước 9: Trình Insstalling và đợi một lúc , sau đó tiếp tục chọn reboot để cho máy khởi động lại trong khoảng thời gian là 10 phút là hoàn tất. Lúc máy khởi động lại tức là việc up rom đã hoàn tất.
Chúng ta đã hoàn thành các bước up rom cho Oppo Neo 3. Với những hướng dẫn trên thì giờ đây việc up rom không còn khó khăn với người dùng nữa. Chúc thành công.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác