Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Hướng dẫn tạo tài khoản apple id trên iPhone 6 chi tiết

Ngày đăng: | Lượt xem: 12461

Hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID trên điện thoại iPhone 6

Với chiếc iPhone 6 hiện đại của hãng Apple chắc chắn người dùng sẽ cần phải có nhiều thứ cần được bảo mật, và với Apple thì người dùng cần có một tài khoản Apple ID sử dụng để tải hoặc mua game, ứng dụng.

Việc tạo tài khoản cho chiếc điện thoại hiện đại iPhone 6 không phải ai cũng biết nhất là đối với những người mới sử dụng iPhone mà lại sử dụng iPhone 6. Bài viết này các bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo tài khoản Apple ID trên iPhone 6.

-   Trước hết để tạo tài khoản Apple ID được suôn sẻ các bạn sẽ cần phải có một tài khoản email chưa từng được kích hoạt đăng ký tài khoản Apple ID nào. Tốt nhất các bạn nên sử dụng Gmail.

** Các bước tạo tài khoản Apple ID trên iPhone 6

Bước 1 : Trên iPhone 6, các bạn chọn App Store để bắt đầu truy cập vào ứng dụng

Bước 2 : Tiếp theo, các bạn hãy chọn lấy cho mình một ứng dụng mà bạn thích miễn phí bất kỳ nào đó và nhấn vào “Free” tiếp theo là “Install”.

Bước 3 : Đến bước này ứng dụng Apple Store sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập vào tài khoản Apple ID mới cho phép bạn cài đặt. Vì các bạn chưa có tài khoản nên cần tạo một tài khoản mới chọn “Creat New Apple ID”.

 

tạo tài khoản Apple ID trên iPhone

 

Bước 4 : Màn hình iPhone sẽ chuyển sang giao diện như trong ảnh dưới và bạn sẽ cần phải chọn quốc gia mà bạn đang sống (Việt Nam), sau đó nhấn chọn “Done”.

Bước 5 : Ở bước này Apple Store sẽ yêu cầu bạn xác nhận và đồng ý với các điều khoản mà Apple Store đặt ra. Để có thể đăng ký được bạn nhấn “Agree” có nghĩa là “đồng ý”.

 

Tạo tài khoản Apple ID trên iPhone 6

 

Bước 6 : Tiếp theo bạn cần nhập thông tin về tài khoản email mà bạn muốn đăng ký làm tài khoản Apple ID và mật khẩu có kèm theo các câu hỏi bảo mật để khi bạn quên hay mất mật khẩu thì có thể lấy lại được.

Lưu ý là các bạn phải đặt mật khẩu có cả chữ và số, chữ cái đầu tiên là viết hoa. Ví dụ : Vananh1252

-   Vì các bạn đang tạo tài khoản mới Free nên mục này trong ảnh dưới các bạn sẽ chọn “None”. Còn nếu như bạn nào đã có tài khoản Visa, Master Card, Amex để mua các ứng dụng thì click chọn vào dòng tương ứng.

-   TIếp sau đó các bạn điền đầy đủ thông tin như tên, địa chỉ rồi chọn “Next”

 

tạo tài khoản Apple ID trên iPhone

 

Bước 7 : Sau khi bạn hoàn tất các thủ tục trên bạn sẽ nhận được thông báo từ AppStore là đã gửi email xác nhận lần cuối đồng thời lúc đó bạn cũng nhận được yêu cầu nhập password để đăng nhập vào iTunes.

 

Tạo tài khoản Apple ID trên iPhone 6

 

Bước 8 : Bạn truy cập vào email mà bạn vừa đăng ký làm tài khoản Apple ID click vào dòng Verify Now để xác nhận. Tiếp theo bạn sẽ phải nhập tài khoản và mật khẩu Apple ID lúc này bạn sẽ nhận được thông báo là đã xác nhận thành công.

 

Tạo tài khoản Apple ID trên iPhone 6

 

Vậy là bạn đã tạo tài khoản Apple ID thành công và có thể sử dụng tài khoản để tải và mua ứng dụng treen kho ứng dụng AppStore.

Xem thêm >>>  Ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 với phần mềm Audio Recorde

Vừa rồi là hướng dẫn cách tạo tài khoản Apple ID cho iPhone 6, nếu bạn đang sở hữu trong tay chiếc iPhone 6 thì có lẽ điều đầu tiên mà các bạn nên làm là tạo một tài khoản Apple ID mới để sử dụng cho việc tải ứng dụng trong kho ứng dụng và nhiều việc khác nữa. Chúc các bạn thành công.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác