Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Hướng dẫn up ảnh lên facebook trên iphone khi bị chặn

Ngày đăng: | Lượt xem: 9964

Hướng dẫn up ảnh lên facebook bằng iPhone

Không còn bàn cãi về sức hút kỳ lạ của mạng xã hội lớn nhất hiện nay và nhất là bạn lại đang sử dụng một thiết bị điện thoại hiện đại như iPhone thì chắc chắn bạn sẽ thường xuyên sử dụng ứng dụng facebook trên điện thoại. Tuy nhiên đối với người mới sử dụng iPhone có lẽ chưa chắc đã biết cách up ảnh lên facebook trên iphone vì thế mục đích bài viết này là giúp bạn biết cáh up ảnh lên facebook trên iPhone như thế nào.

 

 

Tưởng chừng như việc up ảnh lên facebook cho iPhone là một việc làm đơn giản nhưng có đôi khi chiếc iPhone lại không thực hiện theo những gì mà t among muốn. Cụ thể là có khi bạn không thể up ảnh lên facebook điều đó rất có thể là bạn đã bị chặn up ảnh lên facebook. Đừng lo các bạn có thể khắc phục nó bằng cách thiết lập lại trên điện thoại như sau :

 

Các bạn vào Setting chọn dòng Privacy

 

 

Trong giao diện Privacy các bạn chọn Photos

 

 

Bạn sẽ thấy dòng Facebook trong mục Photos, hãy quan sát xem nếu trong mục bạn đang để ở chế độ OFF thì có nghĩa là iPhone bạn đang dùng không cho phép bạn up ảnh lên facebook, để tải được ảnh lên Facebook cho iPhone bạn chỉ việc chọn sang chế độ “ON” là ok.

 

 

Khi đã thiết lập chế độ up ảnh lên facebook xong bạn có thể up ảnh lên facebook một cách đơn giản.

 

Cách up ảnh lên facebook trên iPhone

Đầu tiên các bạn mở ứng dụng facebook lên và đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Tiếp theo bạn chọn “Share Photo”

 

 

Sau đó chọn “Choose From Library”

 

 

Và thiết bị iPhone của bạn đưa bạn tới thư mục có chứa ảnh mà bạn muốn up lên facebook, bạn chọn “Camera Roll” sau đó chọn bức hình mà bạn muốn up chọn “Use” bạn có thể chọn nhiều ảnh cùng một lúc để tải lên.

 

 

Giờ bạn chỉ việc chờ cho iPhone load ảnh xong, bạn có thể viết vài dòng status chú thích cho bức ảnh phía trên sau đó nhấn “Post” để up ảnh lên. Vậy là công việc up ảnh lên facebook bằng iPhone đã xong.

 

Các bạn chú ý : Thông thường khi ta up ảnh trực tiếp từ điện thoại lên facebook thì dường như ảnh sẽ bị xấu hơn so với ảnh gốc, để khắc phục tình trạng này thì các bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm có thể giúp chúng ta up ảnh lên facebook có chất lượng tốt hơn chẳng hạn như ixlr Xpress. Phần mềm này được tính hợp nhiều tính năng rất nổi bật như các công cụ chỉnh sửa ảnh và màu sắc, các hiệu ứng hay bộ lọc ảnh và quan trọng nhất là nó có khả năng upload ảnh có độ phân giải cao lên tới 2048 pixel mà không hề bị resize ảnh về 960 pixel.

 

Với bài hướng dẫn này, các bạn sẽ không còn lo lắng vì không biết cách up ảnh lên facebook trên iPhone như thế nào nữa, bạn có thể mặc sức chụp ảnh kỷ niệm bất cứ đầu rồi check in lên facebook cho bạn bè cùng nhìn thấy. Chúc các bạn thành công.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác