Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Hướng dẫn đăng nhập facebook cho iPhone khi bị chặn

Ngày đăng: | Lượt xem: 8736

Hướng dẫn đăng nhập facebook trên iPhone không bị chặn

Các mạng xã hội hiện nay là nỗi khiếp sợ của nhiều chính quyền trên thế giới và là mối lo ngại của nhiều nhà hoạt động xã hội. Chính vì sự công khai của mọi thông tin và khả năng gây ra những sai lệch vêc thông tin ở mức độ cao khiến cho các trang mạng xã hội như Facebook bị chăn trên các thiết bị di động. Tuy nhiên không vì thế mà lượng người sử dụng mạng xã hội giảm đi. Vậy làm thế nào để đăng nhập Facebook cho iPhone mà không bị chặn.

Thông thường có 2 cách phổ biến nhất để và Facebook từ thiết bị di động đó là vào qua trình duyệt web Safari hoặc vào từ ứng dụng Facebook cho iPhone. Nhưng nhiều thiết bị điện tử như iPhone hay máy tính bảng hiện nay đều bị chặn. Hãy thử các cách sau để vào Facebook ngon lành nhé. Cách thứ nhất bạn nên thử trước tiên là đổi Proxy trên điện thoại. Từ màn hình chính vào mục Settings/ Wifi tại đây chọn vào mũi tên màu xanh nằm trong vòng tròn ở cạnh tên mạng wifi bạn đang kết nối

Cuộn xuống dưới tới phần Http Proxy, chuyển sang manual và thay đổi server và port của mạng đó.

Tìm trên mạng có thể thấy rất nhiều proxy miễn phí để đăng nhập facebook cho iPhone.

Server                   port

211.44.183.97       8080

79.119.31.87         8080

200.123.187.165   8080

210.101.131.231   8080

Cách 2,là sử dụng phần mềm vượt rào miễn phí nổi tiếng trên máy tính là Hotspot Shield để vào Facebook. Cách dùng trên điện thoại có hơi khác một chút

+ Đầu tiên để tải về ứng dụng vào iTunes đánh tìm HotSpot Shield hoặc vào HotSpotShield.com/vpn-for-iPhone .

+ mở ứng dụng ra chọn Get Account ID để lấy tên đăng nhập và mật khẩu. Sau đó vào phần cài đặt VPN chọn IPSec.

+ chuyển máy sang chế độ máy bay, vào Settings/ General/ Network/ VPN/ Add VPN Configuration và điền các thông số

  • Server : 68.68.107.101
  • Tên đăng nhập và mật khẩu như trên đã cho
  • Use certificate : off
  • Group name và Secret : hss

Bạn lưu tất cả lại và nhấn back lại phần choose a Config… chọn Hotspot Shield là mặc định. Sau đó bạn bật lại các kết nối trên máy, tắt chế độ máy bay đim bên cạnh cột báo sóng wifi bạn thấy xuất hiện chữ VPN là đã xong.

Với máy iPhone sử dụng 3G, nếu không muốn cài thêm Hotspot Shield do cái này quá trời quảng cáo khi bạn duyệt web thì tốt nhất bạn nên thử cách thứ 3 đó là vào web m.facebook.com qua Opera mini, với cách này hơi củ chuối tí là có một vài hạn chế, không xem được đầy đủ các tùy chỉnh của Facebook như thông thường được.

Trên đây là một cố hướng dẫn đăng nhập Facebook cho iPhone bị chặn.  Các mạng xã hội ngày nay có thể nói là không thể thiếu được trong đời sống của một bộ phận người trẻ, song cũng không vì thế mà quá phụ thuộc hay dành nhiều thời gian quá nhiều. hi vọng tất cả mọi người đều biết sử dụng nó đúng cách.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác