Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Hướng dẫn kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên iPhone

Ngày đăng: | Lượt xem: 207502

Kiểm tra và thiết lập lịch sử cuộc gọi trên iPhone

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên iPhone nói riêng và các thiết bị di động khác nói chung là việc mà không ai không cần đến. Một số điện thoại quan trọng, một cuộc gọi mà bạn không nhớ mình đã thực hiện khi nào hay với những người bận rộn chính là cách để xem lại danh sách khách hàng đã liên lạc trong ngày. Làm thế nào để quản lý lịch sử cuộc gọi hiệu quả và xem lại lịch sử cuộc gọi đã phát sinh từ lâu rồi?

Mặc định lưu trữ lịch sử cuộc gọi trên iPhone là 100 cuộc gọi. Để hiển thị lịch sử cuộc gọi trên iPhone rất đơn giản, bạn vào trình quay số gọi đi( Phone)  từ màn hình chính, chọn “Recent”

Bạn có thể xem tất cả các cuộc gọi đến, đi và cuộc gọi nhỡ,có thể lọc riêng từng loại để tiện theo dõi. Một cách đơn giản khác dành cho iOS từ 7 trở lên đó là nhờ sự trợ giúp của cô trợ lý Siri. Bằng cách nhấn giữ nút home để bật tình hỗ trợ Siri lên, sau đó bạn sử dụng câu lệnh “ check call history” hoặc “ Cal History” để kiểm tra lịch sử cuộc gọi.

Nhưng đôi khi những cuộc gọi bạn cần kiểm tra lại xảy ra từ lâu trước đó, hoặc một số liên lạc cũ mà bạn muốn lưu lại, mà như đã nói ở trên,Facebook cho iPhone mặc định chỉ lưu lại 100 cuộc gọi gần nhất, với những người có tần suất sử dụng cao phải làm như thế nào.

Đối với người dùng sử dụng các máy điện thoại thông thường hoặc các dòng điện thoại khác muốn kiểm tra lại lịch sử cuộc gọi bạn phải lên trang web của mạng mình đang dùng, nhập số điện thoại và mã xác nhận để xem lại lịch sử cuộc gọi. Với cách này rất phiền phức vì bạn cần phải dừng máy tính để truy cập vào trang kiểm tra danh sách cuộc gọi.

Bằng cách tải Phoneview từ của hàng Apple để có thế kiểm tra lịch sử cuộc gọi. Với ứng dụng này sẽ kết nối với dữ liệu từ mạng để tải dữ liệu cuộc  gọi về máy. Kể cả khi bạn đã xóa lịch sử cuộc gọi trên máy bạn vẫn có thể vào ứng dụng này để xem lại.

Bạn có thể chọn vào từng dòng để kiểm tra và xem chi tiết hơn về cuộc gọi.

Với iPhone đã Jailbreak bạn có thể dùng một số phần mềm từ Cydia để quản lý lịch sử cuộc gọi trên iPhone. Một phần mềm phổ biến là KuaiDial.

Vào Cydia đành tìm Kuaidial, tải về và cài vào máy. Vào Settings/Kuaidial/ Recent/ Call history Limit tại đây chọn vào Unlimited để lưu lại toàn bộ lịch sử cuộc gọi.

Một số phần mềm hỗ trợ và các thủ thuật nhỏ giúp bạn kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên iPhone. Cách cài đặt và quản lý lịch sử cuộc gọi đầy đủ và chi tiết nhất. Chúc bạn thành công

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem