Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Hướng dẫn hack ken ola cho iphone chi tiết cho người dùng

Ngày đăng: | Lượt xem: 2733

Sự thật về cách hack ken ola cho iphone

Ken Ola là một ứng dụng được đánh giá là hiệu quả và có nhiều tiện ích. Người sử dụng Ken Ola có thể nói chuyện với bạn bè, kết bạn,… mà chi phí phải trả là rất thấp. Ngoài ra, Ken Ola còn cung cấp các rất nhiều tính năng khác như: tra cứu từ điển Anh – Việt, hoặc tải game miễn phí cho điện điện thoại của bạn,… Điều đặc biệt trong Ken Ola là người cùng có thể sử dụng đồng ken để giao dịch mua bán đồ chơi, chuyển nhượng cho người bạn muốn hoặc để chơi trò chơi, đập trứng. Từ đó xuất hiện nhu cầu hack ken ola cho iphoneVậy thực chất hack ken ola cho iphone là gì?

“Ken” chính là đồng tiền. Khi có Ken (càng nhiều càng tốt) bạn sẽ được sở hữu nhà, áo quần và các đồ đạc nhằm trang bị cho nhân vật Ola của mình. Khi đó “Cửa hàng Ola” của bạn sẽ được nâng cấp và người dùng có cơ hội được lên VIP. Bởi thế trên nhiều diễn đàn công nghệ, người dùng thường hỏi nhau và chia sẽ các cách ken ola cho iphone.

Hiện nay, chỉ cần người dùng seach cụm từ khóa “hack ken ola” thì sẽ được một loạt kết quả hướng dẫn cách hack ken. Và thông thường người dùng sẽ có hai chỉ dẫn sau:

Một là, các hacker sau khi hướng dẫn lòng vòng một hồi, cuối cùng là chỉ người chơi soạn tin nhắn gửi tới đầu số 8xxx (ví dụ: soạn NẠP "key mã hóa Ken"  gửi 8731. Nếu key là  Bk9X5KyLi79k thì soạn NAP Bk9X5KyLi79k à 8731. Cách làm này thường được hacker mô tả là có chứa  virus nhằm gây nhiễu cho tổng đài 8x31 của Ola để lấy được ken. Tuy nhiên hiện nay người dùng đã được cảnh báo nên các hacker không thể lừa được nhiều người. Nếu bạn vẫn chưa có bạn có thể tải Ola cho iPhone và chỉ cần hack theo hướng dẫn nũa là được.

Cách thứ hai là hacker dẫn dụ người chơi Ola tải về các file dưới định dạng java. Đây là cách làm tinh vi hơn, bởi thực chất khi tiến hành cài đặt các file java này thì người dùng cũng đã gửi tin nhắn đến đầu số mà hacker muốn. Tuy nhiên ở cách này, trên thực tế cũng đã có người chơi hack được ken cho ola. Vì thế, người cùng có thể thử nghiệm nhưng phải lưu ý không được mở PM lên ngay mà lần lượt làm như sau:

Từ giao diện chính của ola ken người dùng vào mục setting  rồi  chọn Application manager tiếp là installed apps. Sau đó ấn options, chọn tiếp suite setting rồi tìm Messaging. Cuối cùng chọn "Not allowed"

Sau cùng  BACK từng bước một. Tuyệt đối không chon EXIT vì như thế file ko kịp lưu gì. Làm đầy đủ như vậy thì người dùng không gửi tin nhắn đến file java. Để thật chắc chắn thì người dùng có thế offline và ngắt kết nối wifi.

Như vậy chúng ta có thể kết luận rằng rất khó có cách hack ken ola cho iphone. Bởi ola luôn được các admin quản lý rất kỹ.

Người dùng chỉ có thể hack ken ola cho iphone trong một vài trường hợp: hoặc gặp may, hoặc phòng chát có nhiều người nên mạng bị lag và admin không để ý được hết.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem