Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Tải ola cho iPhone iPad trờ chuyện nhắn tin miễn phí

Ngày đăng: | Lượt xem: 1903

Hướng dẫn Tải ola cho điện thoại iPhone

Cách đây tầm 10 năm, nếu nhắc đến phần mềm chat thì không ai là không biết đến Yahoo Messenger. Vào thời điểm đó, bất cứ người nào khi mở máy tính lên, công việc đầu tiên của họ là đăng nhập vào Yahoo. Sau hơn mười năm công nghệ đã thay đổi rất nhiều, giờ đây chỉ cần có một chiếc smartphone, bạn cũng có thể chat và kết nối bạn bè. Theo thời gian, Yahoo messenger cũng không còn ở ngôi vua khi nhắc đến ứng dụng chat nữa. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng trên mobile phục vụ nhu cầu giao lưu, chat, kết nối bạn bè như Line, Viber, Ola, Viber… Sau đây sẽ là bài viết giới thiệu ứng dụng chat Ola và hướng dẫn Tải Ola cho iPhone.

Phần mềm Ola dành cho smartphone được thiết kế giao diện đẹp mắt, thao tác dễ sử dụng. Đặc biệt Ola có tính năng kết nối Yahoo, bạn có thể chat với bạn bè, lập và tạo phòng chat nhóm. Ngoài ra có thể đọc báo, đọc truyện và chơi game mặc định. Với độ sắc nét của camera iPhone sẽ cho bạn những bức ảnh đẹp. Bạn có thể upload ảnh của mình lên Ola với tốc độ rất nhanh. Ola không hề tiêu tốn nhiều dung lượng nên cả khi sử dụng 3G, tốc độ load cũng rất nhanh.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn Tải Ola cho IPhone. Có hai cách để tải:

Cách một: Sử dụng đối với điện thoại mà chưa jailbreak, và có tài khoản iTunes nhé. Đầu tiên, bạn truy cập vào “App Store” và sử dụng chức năng tìm kiếm để search “Ola”. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được ngay kết quả. Công việc của bạn bây giờ là vào ứng dụng “Ola” vừa tìm thấy là cài đặt bằng cách lựa chọn “Install” là xong.

Cách hai: Áp dụng với máy đã có sẵn Cydia nhé.

Mở ứng dụng Cydia > Manage > Sources

Tại mục Sources lựa chọn Edit:

Tiếp tục chọn Add. Sau đó màn hình sẽ xuất hiện ổ để bạn nhập. Bạn nhập vào như hình dưới đây, rồi lựa chọn Add Source nhé.

Sau đó, bạn đợi một chút thì sẽ thấy trong Manage bây giờ xuất hiện thêm “Ola Store”. Bây giờ bạn chọn “Ola Store” rồi chọn Install để cài đặt. Như vậy là bạn đã  ola cho iphone  xong rồi.

Trên đây là hướng dẫn Tải Ola cho IPhone. Nếu bạn đã tải được Ola thành công và thử sử dụng thì bạn sẽ nhận ra rằng màu sắc và icon của Ola hết sức sống động và đáng yêu, bên cạnh việc chat, những tiện ích của Ola mang lại thật tuyệt vời phải không nào. Nhìn hình ảnh dưới đây, chắc chắn bạn đã rất thích thú với ứng dụng này.

Hy vọng hướng dẫn Tải Ola cho IPhone sẽ có ích với bạn. Chúc bạn cài đặt thành công nhé.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem