Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Mã thư tín trong iPhone là gì và tác dụng của nó

Ngày đăng: | Lượt xem: 338799

Mã thư tín trong iPhone và cách tạo tài khoản Apple ID

Một trong những ưu điểm khi bạn sử dụng iPhone là bạn có thể tải và cài đặt hàng ngàn ứng dụng thông qua App Store, trong đó có những ứng dụng trả phí và miễn phí. Tuy nhiên, có khá nhiều người không biết tải và mua ứng dụng trên App Store bởi vì trong khi tạo tài khoản không biết mã thư tín trong iPhone là gì?

Vậy mã thư tín trong iPhone là gì? Mã thư tín là một chuỗi ký tự bằng chữ hoặc bằng số (hay tổ hợp của hai thứ đó) được viết bổ sung vào địa chỉ nhận thư với mục đích xác định điểm đến của thư tín hoặc bưu phẩm. Mã thư tín ở Việt Nam hiện nay là 700000.

Mã thư tín trong iPhone không khác gì mã thư tín khi bạn gửi thư hay bưu phẩm cho ai đó. Nó dùng để xác định xem bạn ở quốc gia nào để xếp hạng app theo quốc gia Việt Nam.

Vậy bạn đã biết mã thư tín trong iPhone của Việt Nam là gì rồi đúng không. Do đó, bạn có thể tạo cho mình một tài khoản rồi. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đăng ký tài khoản để tải các ứng dụng miễn phí thì không cần thẻ tín dụng. Nếu không bạn phải có một thẻ tín dụng để có thể mua được những ứng dụng trả phí. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để đăng ký một tài khoản.

Đầu tiên, bạn phải kiểm tra xem iPhone của bạn có đang đăng nhập bằng tài khoản của người khác hay không, bạn vào Settings > iTunes & App Store. Nếu bạn đang đăng nhập bằng tài khoản của người khác thì bạn sẽ thấy phần Apple ID ở ngay phía dưới. Khi đó, bạn nhấp vào Apple ID. Thao tác này sẽ làm xuất hiện một hộp thoại với 4 lựa chọn: View Apple ID, Sign Out, iForgot, và Cancel. Bạn chọn Sign Out để thoát khỏi tài khoản đang gắn với thiết bị.

Sau đó, bạn mở App Store lên và tìm một ứng dụng miễn phí. Ứng dụng miễn phí thường có nút FREE như hình dưới.

Trong trang download ứng dụng miễn phí đó, bạn chọn nút FREE rồi chọn Install. Khi đó, có một trang pop-up “Đăng nhập” hiện lên 3 lựa chọn: Use Existing Apple ID, Create New Apple ID và Cancel. Bạn chọn “Create New Apple ID”.

Sau đó, một trang đăng ký hiện lên, ở phần Store bạn chọn Việt Nam, rồi nhấn Next. Khi đó, Apple yêu cầu bạn đọc và đồng ý với các điều khoản của Apple, bạn chọn Agree. Một trang pop-up hiện lên, bạn chọn Argee một lần nữa.

Bạn nhập email và mật khẩu cho tài khoản của bạn. Sau đó, bạn bấm “Next”

Sau đó, bạn nhập đầy đủ và chính xác các thông tin như ngày sinh của bạn và các câu hỏi bảo mật. Chú ý, bạn nên nhập đúng ngày sinh của bạn vì trên App Store có một số ứng dụng yêu cầu bạn phải trên 18 tuổi. Sau đó, bạn bấm “Next”. Nếu bạn không có thẻ tín dụng thì bạn chọn None. Sau đó, bấm “Next”

Ở trang tiếp theo, bạn nhập đầy đủ các thông tin. Khi đó, phần postcode bạn nhập là 70000 (mã thư tín trong iPhone của Việt Nam). Sau đó, bạn bấm “Next”. Sau đó, bạn bấm “Done”. Sau đó, bạn kiểm tra hộp thư email của bạn, sẽ có một email mà Apple gửi cho bạn. Bạn mở nó và làm theo hướng dẫn là bạn đã xác thực được tài khoản của bạn rồi.

Vậy bạn đã biết mã thư tín trong iPhone là gì rồi và cách tạo một tài khoản đê có thể tải game và ứng dụng thoải mái. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác