Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

iPhone 6 giá bao nhiêu ở Việt Nam tại cửa hàng

Ngày đăng: | Lượt xem: 12345

 Cập nhật giá iPhone 6 6 Plus mới nhất trên thị trường [10/2014]

- Tính đến ngày hôm nay là iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã ra mắt được 1 tháng và hiện tại nếu nói về hot thì cũng không còn nóng với các video và bài báo nói về tình trạng cong,gẫy của 2 siêu phẩm này. Có thể đó cũng là lý do khiến giá iPhone 6 và iPhone 6 Plus không được đẩy lên lâu như 5s trước đó.


- Hiện tại dạo 1 vòng quanh các cửa hàng bán iPhone 6 và 6 Plus tôi được giá như sau:

giai phone 6

- Qua bảng giá trên có thể thấy rõ chiến thuật màu sắc "vàng sâm panh" của Apple đã không còn công hiệu mà thay vào đó là 1 màu vàng bình thường với người dùng khi nhớ lại giá iPhone 5s Gold giữ cao hơn các màu khác đến hơn 6 tháng mà nay iphone 6 lại không làm được điều này.

- Qua đây ta cũng thấy được giá giữa phiên bản 16gb và 64gb có khoản cách cũng không quá xa chỉ 3 triệu và nó cũng đáng suy nghĩ cho các bạn có nhu cầu giải trí và lưu trữ cao.

- Tạm gát qua iPhone 6 ta chuyển sang iPhone 6 Plus (1 sản phẩm bất ngờ từ ra mắt đến lỗi lầm đáng tiếc)

 

giai phone 6 plus

- Dạo quanh các cửa hàng tôi có giá iPhone 6 Plus như bảng trên, và rõ ràng khá bất công khi 6 Plus 16gb xám lại rẻ hơn màu vàng đây là điều ta cần xem lại do cửa hàng hết hàng nên tăng giá hay thật tế chúng khác giá nhau. Nhưng theo nhận định của 1 số khách đã chọn thì màu vàng không mấy hấp dẫn lắm.
- Ngoài ra thì iPhone 6 Plus được trang bị thêm bộ nhớ trong đến 128Gb khủng với giá cũng cao hơn 16Gb 8 triệu , những theo tôi thì 64Gb dùng mãi mà chưa hết chứ đến 128G thì hơi phí.
- Ok mình đã thống kê xong giá iPhone 6 và 6 +trên thị trường Việt Nam vào tháng 10/2014 vào tháng sau mình sẽ thống kê thêm các cửa hàng bán iPhone 6 và 6 Plus giá rẻ nhất nhưng đảm bảo chất lượng cho các bạn. Chúc vui vẻ nhé !!.


Giá iPhone 6 chính thức tại cửa hàng khi về Việt Nam mình

- Bạn cũng biết iPhone 6 và iPhone 6 Plus được Apple giới thiệu vào ngày 9.9.2014 và được hãng này thông báo là ngày 19.9 iFan ở mỹ sẽ là những người được sở hữu đầu tiên và sau đó là phân phối khắp thế giới với mức giá như sau:

Giá iPhone 6 được Apple công bố

Giá các phiên bản từ iPhone 5c- iPhone 5s- iPhone 6 và iPhone 6s Plus

- Đây chỉ là giá Apple đưa ra cho người dùng mua với các hợp đồng nhà mạng thôi. Chứ máy đến tay ta vẫn sẽ là 1 đoạn đường dài và giá chông chênh.

- Bạn có thể đánh giá sơ về giá iPhone 6 khi chính thức về tay người dùng theo 2 con đường như sau:

1: Nhanh nhất và đắt nhất sẽ là con đường " xếp hàng"

- Các cửa hàng và siêu thị điện thoại đã từ lâu có chương trình "đặt hàng trước iPhone 6" họ sẽ là người đến các nước có hàng sớm hơn Việt Nam như Mỹ và đa số là Singapore hay các nước có sớm nhất trong danh sách (Canada, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hong Kong, và Úc) để sắp hàng mua sản phẩm đầu tiên và xách tay về nước cùng giá được nâng lên theo giá đã cho khách đặt trước như hình minh họa.

+ Vậy nếu bạn muốn sở hữu iPhone 6 và bản iPhone 6 Plus sớm nhất Việt Nam có thể đặt hàng trước ngay bây giờ với dịch vụ "chuyển phát iPhone" này ngay khi ngày Apple công bố 19.9 .

2: Chờ đợi được 1 chữ " iPhone 6 , iPhone 6s Plus chính hãng"

- Cách 1 đã là xách tay thì chỉ còn lại 1 cách là hàng chính hãng được nhập khẩu và phân phối chính thức từ các nhà phân phối đại lý của Apple. Và đây mới là iPhone 6 giá bao nhiêu tại cửa hàng Việt Nam chính thức nhất . 

- Nhưng giá vẫn chưa được niêm yết chính thức ở bất cứ siêu thị hay cửa hàng nào giám đảm bảo giá chính xác cả vì còn khác nhiều khâu thủ tục làm giá iPhone 6 và 6 Plus không thể nói trước nhưng có thể đoán được.

** Dự đoán giá iPhone 6 và iPhone 6 Plus

- Khi iPhone 5s ra mắt giá của nó là 199$ cho bản 16Gb

+ Và cũng như các dòng trước những chiếc iPhone 5s về Việt Nam sớm nhất có giá hơn 20 triệu ,chiếc đầu tiên tôi vẫn nhớ rõ đó là 52 triệu sau đó những chiếc sau giảm dần trong khi giá Apple niêm yết lúc đó là 640$ ~ gần 14 triệu nhưng về nước lại thế.

Giá iPhone 5s lúc ra mắt (2013)


+ Sau đó chưa đến 1 tháng FPT và Viettel cùng các đại lý khác cũng chính thức có hàng với giá là 19,9 tr cho bản 16Gb .Trong lúc đó hàng xách tay chỉ mới giảm đến 21.3 triệu.

+ Đó cũng là lý do giá cả iPhone mới được đẩy lên cao và được tranh nhau mua trong vài ngày, vài tuần đầu có hàng để thỏa mãn mình là người đầu tiên sở hữu nhưng chỉ bằng con đường xách tay chứ đến khi có hàng chính thức thì không có gì lạ nữa.

** Tóm lại: Vì sao tôi lại lấy giá iPhone 5s lúc ra mắt (chuyện cách đây 1 năm) để nói? đó là do giá iPhone mới nào không ngoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ như vậy.

+ Tôi có thể giúp bạn đoán iPhone 6 giá bao nhiêu tại cửa hàng như sau:

1: Nếu theo đường xách tay giá sẽ tầm (không tính những chiếc đầu tiên về nước)

- Bản lock 23 triệu cho bản 16Gb
- Bản quốc tế 25 triệu cho bản 16Gb

2: Nếu chờ nhà mạng phân phối

- Bản quốc tế sẽ tầm 20 triệu cho bản 16Gb
- Bản Lock nhà mạng cũng sẽ rẻ hơn bản quốc tế 500-1 triệu 


Giá iPhone 6 bản quốc tế (không khóa mạng ) được Apple đưa ra

- Nhưng người hâm mộ Việt chúng ta cần chờ 1 thời gian để các nhà mạng độc quyền phân phối như FPT,Viettel hay các đại lý Apple như iCenter nhập hàng chính hãng về nước thì lúc đó giá sẽ là giá chính thức.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác