Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

iphone 6 sẽ có chip đồng xử lý Phosphorus bên cạnh A8

Ngày đăng: | Lượt xem: 1522

Đây sẽ là tin làm cho fan Táo khuyết vô cùng sung sướng


Thêm một thông tin được tiết lộ về chiếc điện thoại phiên bản mới của Apple là iphone 6 sẽ có chip đồng xử lý Phosphorus bên cạnh A8. Chíp sử lý này sẽ hoạt động đồng thời với vi xử lý A8 để thay thế cho vi xử lý chuyển động M7 cũ trên iPhone 5s.
Theo thông tin từ GeekBar, người được cho là đã chia sẻ thông tin hình ảnh được cho là sơ đồ phần cứng của iPhone 6, iPhone thế hệ mới này sẽ được Apple trang bị thêm một vi xử lý mới có tên mã là "Phosphorus". Với
Phosphorus trên iphone 6  vi xử lý thế hệ mới này (tạm gọi là M8) có các chức năng tương tự như CPU M7 trên iPhone 5s, song lại mạnh mẽ hơn rất nhiều so với M7.



Bộ xử lý "Phosphorus" được tích hợp thêm vào để hoạt động đồng thời và hỗ trợ bộ vi xử lý chính A8. Nó sẽ giúp A8 thu thập và xử lý những thông tin về sức khỏe phục vụ cho nền tảng HealthKit mới của Apple như nhịp tim, lượng calo bị đốt cháy, hàm lượng cholesterol, lượng đượng trong máu cùng nhiều dữ liệu khác nữa. Ngoài ra, trong các ứng dụng y tế mới xuất hiện trên nền tảng iOS 8 và sẽ có trên iPhone 6, những dữ liệu này sẽ được nhập vào bằng tay hoặc được tự động thu thập nhờ các phụ kiện đi kèm hoặc từ những thiết bị đeo tay mới.



Từ thông tin này, chúng ta có thể thấy rằng, "tin đồn" về việc Apple đang sản xuất đồng hồ thông minh iWatch, sản phẩm có thể được dùng như một thiết bị y tế để đo tình trạng sức khỏe của mọi người, đang ngày càng có nhiều cơ sở chứng thực hơn.



Mặc dù đến nay, thông số kỹ thuật chi tiết hơn về vi xử lý Phosphorus trên iphone 6 vẫn chưa được tiết chi tiết hơn. Song, thông tin về một vi xử lý mới có tính năng mạnh mẽ và hỗ trợ được nhiều chức năng hơn vi xử lý cũ vẫn là một điều đáng mừng với người yêu mến điện thoại iPhone nói riêng, giới công nghệ nói chung. 
Hi vọng tại sự kiện truyền thông vào ngày 09 tháng 9 tới, những bí mật về phiên bản iPhone mới và dòng chip này sẽ được giải mã

Tags
iphone 6
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác