Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Bản sao iphone 6 xuất hiện ở Trung Quốc

Ngày đăng: | Lượt xem: 1765

iPhone 6 xuất hiện ở Trung Quốc chỉ là phiên bản copy hàng chính hãng


Dù có thông tin là iphone 6 sẽ ra mắt vào ngày 09 tháng 09 này thì cũng chỉ là những thông tin đồn đoán mà chưa chính thức vì vậy tất nhiên những chiếc iphone 6 hiện nay dù đã được hoàn thành thì vẫn được đóng gói cẩn thận trong bao bì và nằm ở kho chính thức của Apple phân phối.Và với sự xuất hiện của iphone 6 tại Trung quốc thì nhiều người cho rằng đó là hàng giả, hàng nhái. Cho dù bản sao đó là đúng hay sai với iphone 6 chính hãng với những tranh cãi xung quanh chiếc điện thoại này.


 

Với vỏ nhựa quá sặc sỡ và thiết kế hơi thô, bên cạnh đó là kích thước của các ống kính máy ảnh và vị trí của nó hoàn toàn không hợp lý. Ngoài ra còn có sự hiện diện của dòng chữ logo FCC là dòng chữ đề cập sản phẩm được thiết kế ở Cupertino / lắp ​​ráp tại Trung Quốc.
Với những người không rành về sản phẩm công nghệ rất có thể tin rằng đây là iphone 6 phiên bản chính thức vì nó khá giống so với hình ảnh mô phỏng cuối cùng chúng ta nhận được.
Biên tập viên Lawrence_uber_alles đã phát biểu rằng " Họ đã tạo ra một điện thoại thông minh trông giống iPhone 6. Chúng tôi thấy rằng nó làm việc với Android 4.4.2. Tuy nhiên, hệ điều hành giả này có vẻ quá cồng kềnh để có thể giống với IOS thực, rõ ràng. Tôi đặt cược rằng một người dùng bình thường sẽ không thể nói rằng đây không phải là iPhone thực sự. Nút 'Home' hơi lung lay và tạo âm thanh khi bạn nhấp vào nó, điều này cac bạn hiểu khá rõ ràng. Nhưng ngoài những chi tiết này, việc xây dựng chất lượng chính là thương hiệu của Apple. Bạn có thể nhìn thấy trong hình ảnh khi bạn click vào App Store, nó sẽ đưa bạn đến các cửa hàng trò chơi và hầu hết các ứng dụng ban đầu dẫn bạn đến một ứng dụng Android tương tự. Rõ ràng, tất cả mọi thứ dường như làm việc bình thường trên điện thoại thông minh này, và tôi nghĩ rằng tôi có thể sử dụng nó cho một thời gian để gây ấn tượng với bạn bè và thuyết phục họ tin rằng tôi có một chiếc iPhone 6 trong bản xem trước".

 


Và điều thêm khẳng định chắc chắn bạn hãy xem trong video này. Nếu nhìn từ các góc độ khác nhau thì bản sao này không phải là xấu hoàn toàn. Với một thiết kế như vậy trông sẽ đẹp hơn với nhôm đánh bóng thực sự của Apple cùng với tất cả các kiến ​​thức của thương hiệu Apple. Bạn sẽ cảm nhận được điều này khi cầm trên tay sản phẩmiphone 6 thực sự.

 

Tags
iphone 6
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác