Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

LG chính thức làm nhà cung cấp màn hình cho iPhone 6

Ngày đăng: | Lượt xem: 1481

LG đã vượt qua các đối thủ để trở thành nhà cung cấp màn hình cho iphone 6


Với một vị thế khá cao của mình thì sẽ có rất nhiều các nhà cung cấp linh kiện muốn được hợp tác làm ăn với Apple. Từ chất lượng thương hiệu được khẳng định thời gian qua của Apple thì số lượng sản phẩm của tung ra khá lớn mỗi khi có phiên bản mới vì vậy việc hợp tác với Apple sẽ mang lại lợi nhuận khá lớn về cho công ty mình. Vì thế việc cạnh tranh để trở hành đối tác của Apple cũng vì thế mà càng trở lên khốc liệt.
Mới đây thương hiệu LG cũng khá nổi tiếng đã vượt xa các tên tuổi khác như Sharp và Japan Display, để trở thành nhà cung cấp màn hình chính thức cho iPhone 6 chinh hang sắp được cho ra mắt trong khoảng thời gian tới.Theo thông tin từ một báo cáo mới nhất của Apple, LG đã chính thức vượt qua một cách ngoạn mục những tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất màn hình như Samsung, Sharp, Japan Display….. để trở thành đối tác sản xuất mới cho các mẫu iPhone 6 màn hình 4.7 inch, 5.5 inch như tin đồn sắp ra mắt hai phiên bản này trong tháng 9 này.
LG trở thành nhà cung cấp màn hình chính cho iPhone 6
Vượt xa các tên tuổi khác như Sharp và Japan Display, LG sẽ trở thành nhà cung cấp màn hình chính thức cho iPhone 6 sắp được cho ra mắt trong khoảng thời gian tới.
Mới đây, trong một bài báo cáo mới nhất của Apple, LG đã chính thức vượt qua một cách ngoạn mục những tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất màn hình như Samsung, Sharp, Japan Display….. để trở thành đối tác sản xuất mới cho các mẫu iPhone 6 màn hình 4.7 inch, 5.5 inch như tin đồn sắp ra mắt.Tuy nhiên, báo cáo này lại không nêu rõ chi tiết cụ thể vào số đơn hàng mà LG sẽ nhận để sản xuất màn hìnhiphone 6. Vì bên cạnh đó cũng có nhiều nguồn tin cho hay, Innolux một nhà sản xuất của Đài Loan cũng đã nhận được một số đơn hàng nhỏ từ Apple.
Rõ ràng sự hợp tác của Apple và LG sẽ đem lại lợi nhuận cho cả hai phía công ty. Tuy nhiên theo các chuyên gia cho rằng nếu phân tích kỹ tình hình thì hiện nay với sự hợp tác này, đó là con dao 2 lưỡi với LG bởi bộ phận LG Display và 2 bộ phận khác của LG là Innotek và Chem cũng đang hợp tác để sản xuất chiếc G3 sắp được ra mắt tới đây.

 


Chính vì vậy vào thời điểm này nếu LG lại nhận thêm các đơn hàng khác có thể G3 sẽ được bán ra thị trường với chất lượng không tốt như mong đợi. Nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng tới doanh thu của hãng. LG sẽ cần cân nhắc vấn đề này thật kỹ không thể " bỏ con giữa chợ" khi đi lo kinh doanh mà bỏ rơi sản phẩm của mình.Mặc dù vậy, trước khi iPhone 6 ra mắt thì nhà sản xuất màn hình cho Apple vẫn còn có thể tin tưởng vào sức hút và sự thành công của iPhone thế hệ mới sau iPhone 5S, điều sẽ quyết định mức doanh thu mà hãng nhận được từ vụ làm ăn này.!

Tags
iphone 6
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác