Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

So sánh kích thước của iphone 6 và iphone 5

Ngày đăng: | Lượt xem: 2595

iPhone 6 phiên bản màn hình lớn có được đánh giá tốt hơn iphone 5

Với phiên bản màn hình tuyệt đẹp 4,7 inch lần này thì iphone 6 sẽ lớn hơn màn hình iphone 5 chỉ sở hữu màn hình có 4 inch. Và trước kia thì tất cả các smartphone của người khổng lồ xứ Cupertino chỉ có màn hình 3,5 inch và theo như theo Steve Jobs, thì đó là kích thước hoàn hảo cho một chiếc điện thoại thông minh. Như vậy so sánh kích thước của iphone 6 và iphone 5 có nhận ra sự ưu việt từ sự thay đổi này.

Tuy nhiên, sau khi phiên bản smartphone của các hãng điện thoại hàng đầu đầu trên Android đã bắt đầu sử dụng màn hình 5 inch, và xu thế sử dụng màn hình lớn cũng đang bắt đầu tăng cao. Do đó người dùng iPhone đã bắt đầu hy vọng Apple sẽ cho ra đời một iphone mới có màn hình lớn hơn sẽ tạo một sự đổi mới khác lạ.

Và để chiều lòng người hâm mộ thì Apple đã cho ra đời phiên bản iphone 6 dự kiến có 2 màn hình là 4,7 inch và 5,5 inch. Liệu sự thay đổi này có làm hài lòng tất cả mọi người? Để cho bạn thấy sự khác biệt giữa iPhone 6 và iPhone 5 của Apple qua một số hình ảnh từ hai điện thoại thông minh này.

 

 

Với kích thước lớn sẽ là nét đặc trưng cho mô hình iphone 6 lần này. Nhưng làm cách nào ngoài màn hình thì chất lượng của iphone 6 cũng sẽ tốt hơn. Với những thay đổi vẻ bề ngoài về góc tròn ở các góc cạnh và ốp lưng của iPhone 6 cũng tạo nên được ấn tượng tốt. Với phiên bản tiếp theo của iPhone 4,7 inch , các nút quan trọng sẽ không còn được đặt lên đỉnh của thiết bị. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho việc sử dụng điện thoại với một những người có bàn tay nhỏ, không những thế nó cũng giúp mọi người sử dụng dễ dàng chỉ với một tay.

 

 

Ngoài ra, các nút âm lượng sẽ được kéo dài thay vì chỉ là những nút tròn như trước kia và nằm ở dưới của chiếc điện thoại thông minh này. Sẽ không chỉ có một hàng duy nhất bên hông trái với những gì thường thấy trên các phiên bản trước. Điều này khá thú vị bởi vì một số hình ảnh bị tiết lộ trước kia cho rằng iPad 2 của Apple Air cho thấy thương hiệu Apple muốn làm điều tương tự trên máy tính bảng tiếp theo của họ.

 

 

 

 

 

So sánh ngoại hình tương ứng từ iPhone 6 và iPhone 5 nhưng vẫn chưa nói lên được điều gì khi mà iphone 6 chưa chính thức cho ra mắt, nên bạn đừng vội rút ra bất kỳ kết luận nào nhé. Hãy chờ ngày bạn được trải nghiệm chiếc điện thoại iphone 6 trên tay nhé.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác