Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

iPhone 5s giá bao nhiêu tiền tại cửa hàng vào 2014

Ngày đăng: | Lượt xem: 36045

So sánh giá Iphone 5s tại các cửa hàng

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói Iphone là hãng sản xuất di động có nguyên tắc nhất (mỗi năm cho ra đời một mẫu iphone duy nhất) và iphone cũng là dòng sản phẩm giữ được giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Việc chờ đợi sản phẩm mới của Iphone ra đời dễ làm nản lòng các tín đồ công nghệ nhưng mặt khác chính việc “giữ bảo mật” và công bố sản phẩm nhỏ giọt lại tạo nên độ “hot”, sức hấp dẫn riêng cho dòng sản phẩm cao cấp này. Điều này làm cho “cơn khát” và sự ham muốn của tín đồ công nghệ ngày càng đẩy lên cao. Sản phẩm được công bố chính thức mới nhất của Apple là iphone 5s giá bao nhiêu?

Hãy cùng tôi dạo quanh một số cửa hàng để so sánh giá iphone 5s. Chắc hẳn qua bài viết này các bạn sẽ có thêm một số lựa chọn thông minh trước khi quyết định mua. Trong bài đánh giá này tôi sử dụng giá tại hai hệ thống là Techone mobile và Bảo Tuyết mobile. Mặc dù, các dòng sản phẩm Iphone đều có mức giá khá cao, không hề dễ chịu đối với người tiêu dùng, mỗi sản phẩm đều có giá trên chục triệu đồng nhưng chưa bao giờ iphone giảm độ “hot”. Dù là sản phẩm thế hệ cũ nhưng vẫn được định giá ở mức cao so với các sản phẩm smartphone cùng tầm.

Iphone 5s

Techone mobile

Bảo Tuyết mobile

16 GB ( đen/trắng/vàng)

14.290.000

14.268.000

32 GB (vàng/đen/trắng)

16.990.000

15.368.000 (vàng)

64 GB (vàng/đen/trắng)

18.790.000

 

1. Techone mobile

Là một trong số những cửa hàng chuyên bán điện thoại chính hãng cũng như xách tay uy tín và lớn nhất trên toàn quốc nên techone mobile được khá nhiều bạn trẻ biết đến. Bên cạnh đó, các sản phẩm ở đây cũng có giá mềm hơn so với thị trường khá nhiều. Giá iphone 5s tại hệ thống techone mobile là 14.290.000 cho bản 16GB, 16.990 cho bản 32 GB, 18.790 cho bản 64 GB và có ba màu cho khách hàng lựa chọn là đen, trắng, vàng.

2. Bảo Tuyết mobile

Một cửa hàng khác bạn cũng nên tìm hiểu là Bảo Tuyết mobile. Hệ thống này có mối quan hệ hợp tác lâu năm với các đối tác trong và ngoài nước nên luôn update được các sản phẩm công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đối với dòng iphone 5s 16GB của Bảo Tuyết  có giá là 14.268.000, gần như ngang bằng với giá của techone mobile, phiên bản 32 GB là 15.368.000 và chỉ còn lại màu vàng nên giá có nhỉnh hơn đối thủ đôi chút, phiên bản 64 GB hiện Bảo Tuyết không còn hàng.

3. Các yếu tố ảnh hướng đến giá của Iphone 5s

Sở dĩ có sự khác biệt về giá như vậy cũng có thể kể đến một số nguyên nhân cả khách quan và chủ quan.

Thứ nhất, do sự chênh lệch về cung – cầu đối với Iphone 5s quá lớn dẫn tới sự cạnh tranh giữa các hệ thống, cửa hàng và thời điểm mà các họ bán ra là sớm hay muộn so với thời điểm Iphone 5s bắt đầu ra mắt.

Thứ hai, Việt Nam nhập khẩu Iphone 5s từ nước ngoài về, trong đó chủ yếu là từ Mỹ và Singapore. Bên cạnh đó, do tỉ giá ngoại tệ luôn biến động nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến giá của sản phẩm.

Thứ ba, do một số yếu tố chủ quan của người dùng như: màu sắc, nhu cầu tại các vùng miền khác nhau nên giá của Iphone 5s cũng có chênh lệch nhau đôi chút nhưng không nhiều. Ví dụ như: Iphone 5s màu trắng thường có giá cao hơn các màu khác một chút.

Có lẽ để trả lời cho câu hỏi iphone 5s giá bao nhiêu? Thì có vô vàn câu trả lời. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, giá iphone 5s đã bình ổn không như hồi đầu mới ra nên khách hàng không còn lo lắng nhiều về giá cả giữa các cửa hàng.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác