Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Màn hình iphone 6 có thể ảnh hưởng đến ngày ra mắt

Ngày đăng: | Lượt xem: 1821

Vấn đề về siêu màn hình iphone 6 Apple vẫn đang còn khúc mắc


 Vấn đề khó khăn nhất của iphone 6 chính là siêu màn hình của thiết bị này nhiều người cho rằng màn hình iphone 6 có thể ảnh hưởng đến ngày ra mắt . Nhưng theo thông tin gần đây thì cuối cùng Apple cũng đang thúc đẩy sản xuất để nó có thể bắt kịp tiến độ thời hạn ra mắt dự kiến. Trong báo cáo của Reuters thì việc ra mắt đã được lên kế hoạch một vài tuần trước khi diễn ra sự kiện iPhone 6 trình làng. Dù có bất kỳ trường hợp nào xảy ra thì nó cũng phải được ra mắt như dự kiến. Thời gian này, nguồn tin khẳng định rằng Apple đã trả lời rằng: "đây không phải chỉ là một vấn đề đơn giản của quá trình retrofitting hoặc polissagedu sử dụng để sản xuất đáp ứng các yêu cầu chất lượng mà nó còn đòi hỏi nhiều vấn đề phức tạp hơn nữa.

 


Vấn đề đó có thể liên quan đến việc thiết kế của một linh kiện nào đó của chính thiết bị này. Để giải quyết vấn đề này, Apple đã dành khoảng thời gian một tháng để giải quyết. Theo như các nguồn nội bộ giải thích rằng điều này liên quan đến vấn đề đèn nền màn hình. Có thể nhận thấy rằng Apple muốn tạo ra chiếc iPhone 6 tốt nhất có thể trước khi cho ra mắt. Hãng Apple đã quyết định bỏ qua một đèn nền lớp phim để tìm ra phương án tốt nhất. Tuy nhiên, độ sáng của màn hình hiện nay đã vượt quá xa so với các tiêu chuẩn của Apple. Do đó, công ty đã phải quay trở lại với thiết kế ban đầu bằng việc sử dụng đèn nền đôi màng bảo vệ để sản phẩm iphone 6 được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn đã đề ra.

 


Nhưng có thông tin cho rằng trên thực tế thì màn hình này đã được thiết kế lại. Nếu như vậy có nghĩa là các nhà cung cấp của Apple đã đánh mất thời gian quý báu để tạo ra màn hình mới mà không có tác dụng gì. Ngoài ra, họ có thể không cung cấp màn hình chất lượng theo dự kiến ra mắt của iPhone phiên bản 6 này . 
iPhone 6 có màn hình của 4,7 inch ra mắt trong năm nay, với các thiết bị chính nó thì đây sẽ là điện thoại thông minh có độ dày sản phẩm mỏng nhất chỉ nhỏ hơn 7 mm. 

 


Như vậy, các nhà cung cấp đang cảm thấy thực sự bị áp lực và họ phải bắt kịp những thông tin về sản xuất mới được cập nhật từ Apple trong những tuần gần đây. Nhưng các fan của Trái táo khuyết đừng quá lo lắng vì điều này sẽ không ảnh hưởng đến việc ra mắt của iPhone 6. iPhone 6 sẽ vẫn ra mắt đúng như dự kiến.
Trường hợp này cũng đã từng gặp ở iPhone 5. Với phiên bản iphone 5 trước kia cũng đã gặp phải một vấn đề tương tự khi chỉ còn vài tháng sẽ phát hành thì linh kiện cần sử dụng lại vượt quá so với linh kiện sẵn. Nhưng cuối cùng Apple cũng đã giải quyết được vấn đề này. Vậy nên chúng ta có thể yên tâm màn hình iphone 6 có thể ảnh hưởng đến ngày ra mắt sẽ không xảy ra.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác