Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

iPhone 6 sẽ có mạng Wifi chạy cực nhanh

Ngày đăng: | Lượt xem: 2143

Khi mà thời điểm điện thoại iphone 6 gần ra mắt thì những thông tin của nó ngày càng xuất hiện nhiều

 

Không như những thông tin xuất hiện trước đây thường có nguồn gốc từ những nơi sản xuất linh kiện cho Apple, thông tin lần này có xuất xứ từ Pháp cho thấy rằng chiếc iphone 6 nó đang tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu.

Hình ảnh xuất hiện trên thông tin này được cho là bảng mạch mới của iphone 6 với chi tiết  cấu tạo module Wifi và kết nối NFC

 

 

Theo như những gì hình ảnh cho thấy thì iphone 6 sẽ sở hữu khả năng kết nối Wi-Fi 802.11ac giúp cho người dùng có thể truy cập mạng với tốc độ cao hơn rất nhiều so với trước kia, bên cạnh đó còn có chức năng sử dụng trường giao tiếp gần NFC mà đã được đồn đoán khá nhiều trước đó.

 

 

Từ phiên bản iphone 5 đã xuất hiện tin đồn phiên bản này sẽ được trang bị kết nối NFC bởi vì đã có khá nhiều các hãng sản xuất phần cứng áp dụng tính năng này vào các dòng smartphone của mình. Ứng dụng NFC được đánh giá khá tốt vì nó giúp cho người dùng có thể kết nối nhanh chóng với các thiết bị khác nhằm trao đổi thông tin cũng như chia sẻ dữ liệu tốc độ cao.

Có thể nói trước đây iPhone chưa bao giờ tỏ ra yêu thích công nghệ này, thế nhưng với khá nhiều tính năng hữu ích mà công nghệ này mang lại thì người dùng iphone vẫn hy vọng ứng dụng này một ngày nào đó sẽ có mặt trên những chiếc điện thoại Trái táo khuyết này, và có lẽ Apple cũng nên ứng dụng những công nghệ hiện đại để phục vụ cuộc sống hiện đại trên sản phẩm của mình.

 

 

Quan sát hình ảnh cho ta thấy các chân vít ở bảng mạch điện thoại lần này khá trùng khớp với bộ khung rò rỉ gần đây chứng tỏ rằng NFC sẽ được hỗ trợ vào iphone 6. Khi so sánh với bảng mạch trên iphone 5S thì có thể nhận thấy bảng mạch trên iphone 6 dài hơn và được gắn cố định ở góc máy. Thêm một điều nữa với phần bảng mạch dài hơn này thì có thể khẳng định rằng iphone 6 này sẽ có kích thước lớn hơn phiên bản trước là điều chắc chắn.

 

 

Với những thông tin đầy đủ về chiếc iphone 6 như iphone 6 sẽ sử dụng chip A8, màn hình sapphire, lượng pin khủng, và tốc độ Wifi cực nhanh và trang bị công nghệ NFC thì có thể nói iphone 6 đã là một chiếc điện thoại khá hoàn hảo rồi đúng không.

Mặc dù vẫn chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào đưa ra từ Apple là những hình ảnh thông tin trên có phải là linh kiện sản xuất của iphone 6 hay không. Cũng có thể những tin đồn này chỉ là chiêu trò để làm cho mọi người phải chú ý đến sản phẩm lần này tạo nên một sức hút lớn trước ngày ra mắt. Nhưng những tính năng trên nếu xuất hiện trên iphone 6 thì sẽ là điều tuyệt vời đối với người sử dụng đúng không.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác