Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

iPhone 6 đang gặp vấn đề về sản xuất

Ngày đăng: | Lượt xem: 1371

Với sự thay đổi trong thiết kế khiến iphone 6 gặp không ít khó khăn trong quá trình sản xuất

 

Theo các thông tin đồn đoán iphone 6 phiên bản mới này sẽ chỉ có độ dày chỉ khoảng 6 mm và điều này sẽ giúp iphone 6 trở thành chiếc điệ thoại siêu mỏng đứng trong hàng nhất nhì trên thế giới. Đây là sự cải tiến hàng năm trên các phiên bản mới của mình, sản phẩm sau sẽ tốt hơn cải tiến hơn so với phiên bản trước nhưng với việc gọt mỏng đi 1,6 mm so với iphone 5S thì việc này đang gây khó khăn trong quá trình sản xuất

Trang thông tin DigiTimes cũng xác nhận thông tin này và cho biết các đối tác của Apple tại Đài Loan đang gặp một số vấn đề khó khăn trong việc sản xuất vì sản phẩm quá mỏng. Điều này có thể gây nên ảnh hưởng đến việc ra mắt của sản phẩm iphone 6 không đúng thời gian dự kiến.

 

 

Thông tin từ DigiTimes cho biết tất cả các đối tác sản xuất linh kiện của Apple tại Đài Loan thật sự đang gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề sản xuất iphone 6 vì yêu cầu chiếc điện thoại này khá mỏng dẫn đến các linh kiện của điện thoại cũng phải trở lên mỏng hơn để phù hợp với thiết kế sản phẩm.

Để có thể cắt gọn độ dày tối đa của sản phẩm thì Apple sẽ phải làm mỏng hơn các khung, pin, các linh kiện, bảng mạch...cho vừa với độ mỏng của sản phẩm. Hiện nay với công nghệ tại thời điểm này của các đối tác với Apple chưa thật sự đáp ứng yêu cầu của sản phẩm làm cho việc giảm sản lượng linh kiện là điều tất yếu từ đó làm cho giảm tiến độ hoàn thiện iphone 6.

 

 

Pin iphone 6 sẽ được giảm tối đa và còn mỏng khoảng 2mm để cho vừa với thiết kế giảm độ dày sản phẩm từ 7,6 mm ở iphone 5S xuống còn 6 mm cho phiên bản lần này.

 

 

Nếu như so sánh iphone 6 với iPod Touch thế hệ 5 thì hai sản phẩm này có độ mỏng khá tương đương nhau.

 

 

Do giảm độ dày xuống khá nhiều so với iphone 5S, nên làm sao để sản xuất linh kiện cho phù hợp với sản phẩm là một bài toán khó đối với hãng Apple, việc mà hãng này đang tìm hướng giải quyết.

Với thông tin dự đoán là sẽ ra mắt vào thời gian tháng 9 tới đây liệu Apple đã nghĩ ra cách khắc phục vấn đề đó chưa hay sẽ phải lỗi hẹn với khách hàng của mình. Nhưng đây không phải chiếc điện thoại đầu tiên mà hãng sản xuất, chúng ta tin rằng với kinh nghiệm vốn có của mình cùng với nền công nghệ hiện đại sẽ giúp Apple giải quyết vấn đền này một cách sớm nhất để iphone 6 có thể tung ra thị trường đúng như thời gian dự kiến

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác