Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Chơi game trên iPhone bị văng ra và biện pháp khắc phục lỗi

Ngày đăng: | Lượt xem: 108679

Thủ thuật khắc phục lỗi chơi game trên iPhone bị văng ra

iPhone mang đến những tính năng khá hoàn hảo cho người dùng, tuy nhiên dạo gần đây nhiều bạn cảm thấy rất ức chế khi đang chơi game hào hứng thì bị văng ra ngoài. Vậy nguyên nhân là gì và cách nào để chơi game trên iphone bị văng ra không còn nữa.

Thường thì lỗi này rất hay gặp và xuất phát từ nhiều nguyên nhân như: file game quá nặng và Ram của máy bạn không đủ sức để chứa, có thể app bị lỗi hoặc do lỗi máy hoặc lý do rất đơn giản là mạng quá yếu hoặc mất kết nối mạng cũng làm bạn bị out.

Đối với trường hợp File game quá nặng, bạn cài quá nhiều ứng dụng vào máy dẫn tới sự cố tràn ram thì bạn hãy Reboot lại máy, hoặc khi vừa cài game xong thì bạn vào Setting -> General xuất hiện các profile. Lúc này bạn xóa các profile đó đi và tắt iPhone khoảng vài phút. Khởi động lại máy xong bạn vào game chơi thử.

Nếu vẫn bị văng ra thì cũng có thể do game bị lỗi vì hầu hết các game đều bị lag do dung lượng quá nặng, nhà sản xuất chưa khắc phục. Thường thì các phiên bản game nào càng mới thì file game sẽ nhẹ hơn rất nhiều vì đã fix lỗi của phiên bản cũ. Trước khi tải các file game này về, bạn cũng hãy xem thử bao nhiêu MB, có thích hợp với bộ nhớ máy còn trống hay không.

Đối với các máy đã jailbreak thì tình trạng này cũng rất phổ biến vì khi jailbreak máy thì dễ bị nhiễm vi rút, chế độ bảo mật không an toàn, hay bị lỗi và bị văng khi đang chơi game cũng là sự cố nằm trong số đó.

Bên cạnh đó, trong quá trình bạn chơi game, có các ứng dụng ngầm đang chạy, dẫn tới máy chạy không nổi , buộc máy tự động tắt các các ứng dụng để đảm bảo cho các ứng dụng khác hoạt động tốt hơn. Vì vậy, trước khi chơi game, đặc biệt là các file game nặng, dễ bị giật, lag thì bạn nên tắt những ứng dụng không cần thiết để tránh cảm giác bực bội, nhất là khi đang chơi game đánh bài hoặc thể loại game chiến đấu.

Bạn cũng nên thử chơi tất cả các game cài trong máy xem có đồng loạt bị văng ra ngoài hay chỉ một số game. Nguyên nhân khác nữa là do trong quá trình tải, cài đặt game bạn thao tác bị sai dẫn tới game bị lỗi.

Bạn cũng có thể thiếu phần mềm chơi game flash trên iphone mà lại đang chọn các game cần flash nên hay gặp lỗi văng game, bạn hãy thử tải về và cài đặt.
 

Nếu đã thử tất cả các cách trên mà vẫn mắc phải tình trạng này thì bạn nên mang ra trung tâm bảo hành trình bày vấn đề để họ tiến hành khắc phục lỗi cho bạn nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và không còn chơi game trên iphone bị văng ra như trước đây nữa!

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác