Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Hướng dẫn cách xoá danh bạ trên ios 7 cho iPhone 4, 4s, 5...

Ngày đăng: | Lượt xem: 92459

Các bước đơn giản để xoá danh bạ trên iphone ios7

Bạn đang sử dụng một chiếc iphone ios 7 đời mới nhất, sành điệu nhất với đủ các ứng dụng tính năng đang “hot” nhất hiện nay, từ nghe nhạc, xem video, chơi game, soạn thảo, gửi mail….những công nghệ tiên tiến nhất dường như đang hiện diện trong chiếc điện thoại thông minh của bạn.

            Vậy xoá danh bạ thì sao? Có thể đối với một số người thì đây là một thao tác hết sức đơn giản và chẳng có gì đáng nói nhưng đối với những ai mới sử dụng dòng điện thoại này thì lại là cả một vấn đề đau đầu phải không nào?

   

            Đối với các dòng điện thoại truyền thống thông thường khi muốn xoá danh bạ bạn chỉ cần thực hiện những bước hết sức cơ bản, chọn menu vào danh bạ, tìm số điện thoại muốn xoá và sử dụng thao tác xoá số điện thoại cơ bản trên màn hình là ok, nhưng với iphone ios 7 thì sao? Tất nhiên mọi chuyện không đơn giản như thế. Vậy phải làm thế nào đây, hãy cùng xem nhé.

            Có 2 cách để bạn có thể thực hiện cách xoá danh bạ trên ios 7  thao tác tưởng như đơn giản này.

1.Xoá trực tiếp trên điện thoại.

Đầu tiên hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn có kết nối internet, giờ hãy vào Cydia search/Appstore gõ vào thanh tìm kiếm từ khoá “ earse contact” sau khi cài đặt bạn sẽ có một danh sách các ứng dụng dùng để xoá toàn bộ danh bạ hoặc nhiều danh bạ cùng một lúc, vậy là chỉ với một vài bước cơ bản, không quá khó để giúp bạn xử lý tình trạng lộn xộn của danh bạ rồi.

Thế còn cách thứ hai thì sao nhỉ?

2.Xoá danh bạ từ máy tình thông qua phần mềm iTunes.

Với cách làm này chỉ đơn giản là hãy kết nối iPhone với máy tính của bạn và trên hết hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn đã được cài iTunes phiên bản mới nhất. Các bước tiếp theo được tiến hành như sau:

            Vào start chọn Accessories nhấn Address Book để xoá toàn bộ danh bạ trên đó.Tiếp theo hãy vào iTunes chọn danh bạ ở mục infor, quay trở lại iphone của bạn cùng lúc chọn mục infor chọn sync contacts để đồng bộ hoá dữ liệu.

Như vậy toàn bộ dữ liệu danh bạ của bạn sẽ hiện ra nhấn ctrl và chọn những tên liên lạc bạn cần xoá. Lúc này bên trái màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng công cụ, bước cuối cùng bạn cần phải làm là nhấn vào đó và chọ delete.

            Giờ thì chắc không còn quá khó khăn,bạn đã biết cách sắp xếp và làm sạch danh bạ của mình khi sử dụng iphone ios 7 rồi chứ. Hãy cùng thực hiện để có một danh sách liên lạc khoa học và gọn gàng nào.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác