Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Hướng dẫn cách xóa số điện thoại trên iphone 5, 5s IOS 7

Ngày đăng: | Lượt xem: 12895

Làm thế nào để cách xóa số điện thoại trên iphone 5

Những người dùng iphone có thể có người phàn nàn rằng sao chiếc iphone lại có thể phức tạp đến vậy. Hết cập nhật phần mềm, chỉnh sửa lỗi, rồi cách sử dụng nó cũng không hề đơn giản. Bạn sử dụng chiếc iphone 5 thì bạn chắc chắn phải sử dụng nhiều chương trình và bạn cũng cần phải biết nhiều kiến thức về nó. Ngay việc xóa số điện thoại trên iphone 5 cũng là một vấn đề cần phải nghiên cứu và tìm hiểu, Vì vậy, bài viết này tôi sẽ đề cập đến một phần nhỏ của vấn đề đó là cách xóa số điện thoại trên iphone 5.

 Đôi khi bạn số điện thoại đối với bạn lưu chỉ có ý nghĩa tức thời và không sử dụng thường xuyên hoặc chẳng bao giờ sử dụng. Một ngày nào đó nhìn danh bạ điện thoại của mình với một đống ngổn ngang số và nó khiến cho danh bạ của bạn không được sắp xếp một cách gọn gàng hợp lý nữa. Bạn nhìn thật rối mắt, và muốn xóa ngay lập tức.

Tuy nhiên, Đối với các điện thoại thông thường khi bạn muốn xóa số điện thoại trên danh bạ bạn chỉ cần vào trong danh bạ đó và bấm lựa chọn sẽ có các lựa chọn cho bạn là copy, sử dụng số, xóa. Nhưng đối với chiếc điện thoại iphone 5 việc xóa số điện thoại trong danh bạ lại không đơn giản cho lắm, hơn nữa bạn có thể lại ngại không muốn xóa từng số một thật mất thời gian.

Các cách xóa số điện thoại trên iphone 5:

Nếu bạn muốn thực hiện xóa toàn bộ danh bạ hiện tại thì làm theo hướng dẫn sau.

- Kết nối iphone 5 của bạn với máy tính, trước khi kết nối bạn đảm bảo rằng máy tính của bạn đã được cài iTunes phiên bản mới nhất. Sau khi cài đặt xong bạn kết nối iphone với máy tính bằng dây nối usb. 

- Vào Start>  Accessories> Address Book và xóa toàn bộ danh bạ trên đó.

- Sau đó vào iTunes vào mục infor bên cạnh nút summary, sau đó iTunes sẽ hiện lên các lựa chọn như danh bạ, tin nhắn, comment.

- Vào iphone 5 của bạn cũng chọn mục infor bên cạnh nút summary>tick vào Sync contacts > Sync để đồng bộ hóa danh bạ của iphone và iTunes.

Để xóa toàn bộ danh bạ bạn vào danh bạ và bấm Ctrl + A, còn muốn xóa một số điện thoại thôi thì bạn chỉ cần chọn một số điện thoại đó và bấm Delete.

Cách 2: Bạn vào Cydia Search/App Store, trong chiếc điện thoại iphone 5 của bạn đảm bảo là có kết nối internet, và bạn gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa “earse contact”, sau đó tiến hành cài đặt chức năng này. Sau khi cài đặt xong bạn bấm vào là danh bạ của bạn toàn bộ đã bị xóa hết.

vì iphone thuộc dòng điện thoại cao cấp, bạn sử dụng chiếc điện thoại này cũng trở nên đẳng cấp hơn. Tuy nhiên không phải ai dùng chiếc iphone 5 sành điệu đều biết cách xóa số điện thoại trên iphone 5. Sau khi đọc bài này hy vọng kiến thức về iphone 5 của bạn ngày càng phong phú hơn

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác