Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Cách tạo nút home ảo cho iphone 5s IOS 7 cho người mới dùng

Ngày đăng: | Lượt xem: 7129

Hướng dẫn cách cài đặt nút home ảo cho iphone 5s IOS 7

Giành vài phút và suy nghĩ về việc bao nhiêu lần một ngày bạn bấm phím Home trên iPhone của bạn… rất nhiều phải không? Đó là theo đúng nghĩa đen, nút Home là nút quan trọng nhất trên chiếc iPhone của bạn. Nếu nút Home ngừng hoạt động, bạn không thể thực hiện các tác vụ đa nhiệm, hoặc trở lại màn hình trang chủ của bạn. Do đó, giữ cho nút Home hoạt động tốt nên được ưu tiên. Một cách để bạn không phải bấm nút Home nhiều lần là dùng nút Home ảo – nó tạo ra một nút Home trên màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần chạm vào nó là thực hiện được các chức năng như nút Home thật và sau đây là cách tạo nút home ảo cho iphone 5s.

Cách tạo nút Home ảo trên iPhone 5S

Bước 1: Đến màn hình chính và chọn Settings

Bước 2: Chọn General

Bước 3: Chọn Accessibility

Bước 4: Kéo xuống cho đến khi bạn thấy Assistive Touch, bạn chọn nó

Bước 5: Bật Assistive Touch bằng cách nhấn vào nút bên cạnh nó.

Sau một vài giây, nút Home ảo sẽ xuất hiện ở góc bên phải bên dưới màn hình của bạn. Nếu bạn chạm và giữ nó, bạn có thể di chuyển nó đến một vị trí dọc theo cạnh của màn hình của bạn.

Bất cứ khi nào bạn muốn trở lại màn hình chính, bạn nhấp vào nút ảo và chạm vào nút “Home”.

Để khóa màn hình, bạn chọn tab “Device”, sau đó, chọn “Lock Screen”. Để tắt nguồn chiếc iPhone của bạn, bạn giữ nút “Lock Screen” cho đến khi thông báo tắt nguồn xuất hiện.

  

Để tắt nút Home ảo bạn làm theo hướng dẫn từ đầu nhưng Assistive Touch bạn chọn OFF.Tuy Assistive Touch không phải là giải pháp hoàn hảo, nhưng nó chắc chắn có thể làm cho chức năng của chiếc iPhone của bạn được phục hồi cho đến khi bạn sửa được nút Home.

Nút Home ảo trên iPhone 5S dùng ứng dụng

Với người dùng iPhone 5S, bạn có thêm một ứng dụng mà sẽ sử dụng Touch ID thay vì nhấn phím Home của bạn. Có nghĩa là ứng dụng này sẽ biến Touch ID của bạn thành một nút Home. Để sử dụng ứng dụng này bạn phải cần có một chiếc iPhone 5S chạy iOS 7 đã jailbreak và Touch ID làm việc bình thường.

Bạn mở Cydia, ssau đó tìm kiếm và cài đặt Virtual Home

 

 

Khi cài đặt xong và khởi động lại, bạn có thể thực hiện các chức năng sau:

  • Nhấn một lần để vào màn hình chính
  • Bấm và giữ để vào màn hình đa nhiệm
  • Bấm để mở khóa mà không cần nhấn nút mở khóa hoặc nút Home.

Cần lưu ý rằng, một số lỗi trên ứng dụng này đã được báo cáo, giống như bất kỳ một ứng dụng mới nào, nhưng nó có thể làm việc lại bình thường nếu bạn khởi động lại thiết bị của bạn.  Hơn tất cả, đây là một ứng dụng thực sự rất tuyệt và hầu hết được người dùng iPhone 5S đánh giá cao và sử dụng.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác