Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Hướng dẫn cách cài appstorevn cho iphone 5s không cần jailbreak

Ngày đăng: | Lượt xem: 15678

Các bước cài đặt appstorevn cho iphone 5s không jailbreak

- Đối với iPhone 5s, 5... tất cả các thiết bị chạy iOS 7 mà nói thì việc jailbreak nhiều người lại không thích sử dụng vì tính không thật sự cần thiết chủ yếu chỉ là jailbreak để cài được kho ứng dụng appstorevn trên iPhone chạy ios 7 của họ nhưng hiện nay bạn có thể cài được appstorevn trên ioS 7 hay cả ios 6 mà không cần jailbreak iPhone của mình bằng cách cài appstorevn thông qua máy tính và phần mềm itool hay ifunbox.

- Công việc cài appstorevn cho iPhone chưa jailbreak còn đơn giản hơn cả việc jailbreak 1 máy iPhone mà hơn hết đối với các máy iOS 7.1 trở lên hiện nay vẫn chưa có thể jaibreak hoàn toàn được nên cách cài appstorevn cho iphone 5s không cần jailbreak có lợi và tuyệt hơn nhiều.

- Các bước cài đặt appstorevn cho iphone 5s, 5...không jailbreak

1. Chuẩn bị: bạn sẽ tải về 2 file:

+ Ứng dụng appstorevn dành cho iOS bạn có thể tải về tại: 

* http://appvn.com/home

+ Phần mềm itool hay ifunbox cho máy tính của bạn

* http://www.itools.cn/multi_lang_pc_download.htm

2. Bắt đầu tiến hành cài appstorevn cho ios 7 không jailbreak

- Bạn đã tải về itool rồi thì cài đặt vô máy tính rất đơn giản chỉ cần nhấn 2 lần vào phần cài đặt đã tải về và chờ máy chạy xong bạn sẽ thấy biểu tượng itool như hình bạn ở lên.

 


- Bây giờ bạn sẽ kết nối iPhone của mình với máy tính sau đó nhìn lên itool sẽ thấy thiết bị của bạn ở bên góc trái (số 1) sau đó bạn sẽ nhấn vào nó và chọn instal app để cài đặt ứng dụng appstorevn vào iphone vì itunes không cho phép bạn cài.


- Sau khi nhấn intall app bạn sẽ thấy 1 cửa sổ hiện lên cho phép bạn chọn đến ứng dụng appstorevn mà bạn đã tải về hãy nhấn vào chọn open.


- Chờ chút để quá trình hoàn tất bạn quay lại iPhone của mình sẽ thấy như hình bên dưới có nghĩa rằng bạn đã cài đặt thành công ứng dụng appstorevn cho iphone 5s, 5 ... iOS 7 không cần jailbreak.
 

 

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác