Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Hướng dẫn cách tìm iphone bị mất khi tắt máy chính xác nhất

Ngày đăng: | Lượt xem: 77237

Cách tìm iPhone bị mất ngay cả khi bị tắt nguồn

- Việc để lạc mất chiếc iPhone của bạn đó sẽ thật là 1 ngày tồi tệ với bạn và bạn sẽ tốn rất nhiều tiền để mua một chiếc iPhone mới vì thế Apple cũng đã giúp người dùng có thêm hy vọng tìm lại iPhone của mình khi bị mất bằng các ứng dụng của mình và miễn phí và nhiều người dùng nhiều nhất hiện tại là Find my iPhone.

- Nhưng có thể nói đối với ứng dụng Find my iPhone bạn chỉ có thể tìm được iPhone bị mất của mình khi iPhone đó phải đã bật tính năng Find my iPhone, máy phải mở nguồn, phải có kết nối mạng, nhưng thật tế bạn sẽ không may mắn đến thế khi iPhone bị mất mà vẫn có kết nối mạng hay thậm chí là không bị tắt nguồn nên việc bạn dùng Find my iPhone là khó có thể khả thi nhưng đó cũng là 1 hy vọng trong lúc đầy thất vọng. Bạn có thể xem cách tìm iphone 5,5s bị mất qua icloud bằng ứng dụng Find my iPhone.

- Nếu nói Find my iPhone không mấy khả thi thì phải dùng ứng dụng nào tốt hơn, thật tế bạn có thể dùng thêm các phần mềm hộ trợ tìm kiếm hơn :

1. Ứng dụng tìm iPhone bị mất If Found:

- If Found cho phép bạn tạo một hình nền hiển thị chi tiết liên lạc của bạn cho phép 1 cá nhân nào đó tìm thấy iPhone của bạn có thể liên hệ để trả lại bạn bởi một phương tiện khác (như điện thoại nhà của bạn).
 


- Hiện nay If Found được bán trong Appstore với giá 0,99$ vì thế đó cũng là tính phí nên có thể bạn có thể thay thế bằng cách tự tạo hình nền ghi thêm thông tin của bạn hay ghi thông tin ở đâu đó trên máy để người tìm được liên hệ bạn, đây cũng là 1 cách để thêm tí hy vọng với những cá nhân thật sự có lòng tốt( nên nghĩ cuộc đời này luôn có những người tốt) và hãy để lại gì đó để họ có thể trả lại cho bạn.

2. Ứng dụng tìm iPhone bị mất iHound
 


- Đây lại là một ứng dụng hộ trợ bạn tìm thấy chiếc iPhone của mình bằng cách báo động thời điểm iPhone của bạn đã được cắm vào một máy tính phương pháp này là cách tìm iphone bị mất khi tắt máy. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ nhận được một email cho bạn biết rằng theo dõi iPhone của bạn đã được đặt, cùng với một bản báo cáo chi tiết về nơi nó đang được sử dụng. Ứng dụng này sẽ có ít vì chỉ cần người tìm được iPhone của bạn kết nối iPhone với máy tính bạn sẽ tìm được mà đặc biệt thường người dùng thứ 2 có thói quen kết nối iPhone với máy tính để restore nên đây là cách rất khả thi. Bạn cũng có thể tải về tại iTunes.

3. Ứng dụng tìm iPhone bị mất iLocalis
 


- Ứng dụng này cho phép bạn đăng nhập vào trang web để tìm thấy iPhone của bạn. Bạn cũng có thể đăng nhập và gửi cho số điện thoại của bạn một tin nhắn. Nếu thẻ sim đã được thay đổi, bạn cũng sẽ có thể có được số điện thoại mới của tên trộm đã gắn vào iPhone của bạn.

4. Ứng dụng tìm iPhone bị mất Last Alert Pro

-  Ứng dụng sẽ gửi cho bạn một email với vị trí của nó ngay trước khi pin chết hay bị tắt nguồn cho bạn giúp bạn tăng khả năng tìm lại nó và tìm lại được vị trí của thiết bị của mình ngay cả khi đã bị tắt nguồn trước đó không lâu. Nhưng ứng dụng này lại tốn phí để tải về trên Appstore.
 


* Vậy ta có đến 5 ứng dụng để tìm lại chiếc iPhone của mình nếu bị mất vì thế bạn lưu ý rằng bạn phải cài đặt các phần mềm trên rồi sau đó việc không may đó mới đến với bạn nhé, nếu iPhone đã bị mất mà bạn chưa cài đặt thì cũng vô dụng.

* Các ứng dụng trên có ứng dụng 2 và 3 cần phải jailbreak iPhone mới có thể cài được và hiện nay cũng ít được hộ trợ nên bạn phải tự tìm hiểu thêm các cài đặt và nguồn tải về trên các trang chia sẽ nhé.

Chúc bạn tìm lại được iPhone bị mất.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác