Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Hướng dẫn cách tạo id apple trên iphone 5s, 5 miễn phí

Ngày đăng: | Lượt xem: 39631

Cách tạo tài khoản Apple ID trên iPhone 5, 5s all thiết bị chạy iOS miễn phí


- Có thể bạn cũng biết để có thể mua hàng trong kho ứng dụng Appstore của Apple hay đăng nhập tài khoản iCloud trong máy để sao lưu dữ liệu bạn cần có 1 tài khoản Apple ID , nhưng có nhiều người lại không biết các tạo tài khoản và sau đây Kienthoai.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo id apple trên iphone 5s và all các thiết bị chạy hệ điều hành iOS để tải game ,ứng dụng miễn phí.

1. Chuẩn bị khi tạo id apple trên iphone

+ Bạn cần có 1 email: đây có thể là gmail, yahoo mail...nhưng bạn phải ghi nhớ rõ nó vì sau này nó sẽ là tên đăng nhập của tài khoản apple id và đồng thời email này cũng sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản nếu bị quên mật khẩu .

+ Máy iPhone 5s ,5... của bạn chuẩn bị tạo tài khoản cần có kết nối internet.

2. Cách tạo tài khoản Apple ID trên iPhone 5, 5s all thiết bị chạy iOS miễn phí.

+ Bạn vào mục Settings (cài đặt )từ màn hình chủ.


+ Di chuyển xuống dưới bạn sẽ thấy mục  "iTunes and App Stores" nhấn vào nó.


+ Nếu bạn đang thấy có 1 tài khoản apple đã đăng nhập rồi bạn hãy thoát nó ra bằng cách nhấn vào nó và chọn Sign Out


+ Sau đó nhấn vào mục Create New Apple ID( tạo tài khoản Apple ID mới)

 


+ Tại cửa sổ mới bạn sẽ chọn quốc gia của mình bạn sẽ tìm gần cuối sẽ có Việt Nam.

 


 

+ Sau đó bạn sẽ đồng ý điều khoản sử dụng của Apple


+ Sau khi đồng ý điều khoản bạn sẽ đến bước quan trọng nhất đó là điền đầy đủ thông tin của minh gồm: địa chỉ email của bạn, mật khẩu (lúu ý mật khẩu của bạn phải có ít nhất 8 ký tự ( bao gồm cả số lượng và một ký tự hoa và chữ thường) không có khoảng trống). , ba câu hỏi bảo mật với câu trả lời thích hợp của bạn(3 câu hỏi này sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản sau này nếu bị mất), và ngày tháng năm sinh của bạn...


+ Sau khi nhấn tiếp tục cửa sổ tiếp sẽ bật lên yêu cầu bạn chọn phương thức thanh toán , đây là bước khá quan trọng nếu bạn khôn chấp nhận mua bất kỳ ứng dụng tính phí nào thì bạn chọn mục NONE như hình ( thật tế bạn cần có thẻ VISA mới đăng ký đươc nếu chọn) vì thế bạn hãy chọn NONE nhé để được tạo tài khoản miễn phí và không chấp nhận mua tốn phí trong appstore để tránh ai đó nhấn mua nhằm thì bạn sẽ tốn phí. Sau khi chọn xong nhấn next.


+ Sau đó apple sẽ gửi 1 email xác minh tài khoản cho bạn, nên bạn sẽ phải đăng nhập email của mình để nhận đường dẫn xác minh.


+ Sau khi bạn nhấn vào đường dẫn trong mail của mình thì bạn đã có thể đăng nhập tài khoản Apple id mới tạo của mình vào phần đăng nhập tài khoản iTunes sau đó bạn đã có thể lên kho ứng dụng appstore để tải ứng dụng nhớ là chỉ chọn được các ứng dụng ghi là Free nhé nếu thấy có để hình "$" thì cài thêm ứng dụng appvn để tải bản miễn phí.
 

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác