Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Hướng dẫn cách cài định vị cho iphone 5, 5s Find My iPhone

Ngày đăng: | Lượt xem: 56763

Cách cài đặt định vị cho iphone 5, 5s bằng ứng dụng Find My iPhone của Apple


- Để giải quyết việc mất cắp và lạc mất iPhone của mình một các có hy vọng Apple đã cung cấp cho người dùng IOS của mình 1 ứng dụng thông minh mang tên Find My iPhone và sau đây là là những điều cần biết và cách cài định vị cho iphone 5, 5s .

- Find My iPhone là gì:

+ Như đã nói ở trên và tên của ứng dụng này đã phần nào giúp bạn hình dung được công dụng của nó, ứng dụng này giúp người dùng định vị iPhone của mình thông qua mạng internet. Vì thế bạn hoàn toàn có khả năng tìm lại chiếc iPhone,iPad của mình khi bị mất.

- Làm sao để cài đặt định vị cho iphone 5, 5s Find My iPhone

+ Ứng dụng định vị cho iphone này hoạt động hầu hết trên các thiết bị chạy iOS 5 trở lên đều có thể cài đặt, nhưng lý do tôi nhấn mạnh là dành cho iPhone 5 và 5s là do 2 sản phẩm này thường chạy hệ điều hành iOS 7 và chỉ có iOS 7 mới họ trợ không cho mở khóa tài khoản iCloud nên bạn không thoát được tài khoản thì chỉ cần người dùng bật Find My iPhone lên là định vị được ngay.

+ Cách cài đặt Find My iPhone rất đơn giản chỉ cần bạn đăng nhập tài khoản Apple iD của mình vào mục Cài đặt --> iCloud --> Tài khoản đăng nhập vào đây.


+ Sau khi đăng nhập bạn kéo xuống mục Find My iPhone bật on lên .


+ Vậy là đã xong bạn đã bật thành công tính năng định vị iPhone của mình .

+ Nói rõ hơn về vấn đề nếu người dùng thứ 2 họ tắt tính năng Find My iPhone này đi thì người dùng 1 cũng không hề định vị được nhưng iOS 7 không cho phép thây đổi hay xóa tài khoản iCloud mà bạn đã đăng nhập rồi mới bật Find My iPhone lên nên người dùng thứ 2 không thể thay thế bằng Apple của họ thì chỉ cần họ bật Find My iPhone là người dùng 1 có thể tìm được iPhone với điều kiện máy iPhone bị mất đó có kết nối internet.

- Cách định vị iPhone bằng Find My iPhone

+ Rất đơn giản sau khi bạn đã cài bật Find My iPhone trên iPhone và iPhone đã có mạng bạn vào một máy tính hay 1 thiết bị iOS khác mở iTunes lên, chọ mục iCloud đăng nhập vào đó chọn ứng dụng Find My iPhone .


+ Ở đây bạn sẽ thấy được vị trí của iPhone của mình trên bản đồ của Apple.


- Khi nào thì Find My iPhone không định vị được.

+ Vì Find My iPhone định vị dựa trên bảng đồ của Apple không được hoàn thiện bằng googlmap nên hầu như nếu bạn không ở các thành phố lớn thì việc định vị có phần khó khăn.


+ iPhone phải có 2 điều kiện chính: đã bật Find My iPhone, đang có kết nối mạng thì sẽ có khả năng định vị được.

- Vậy ngoài việc cài định vị cho iphone 5, 5s để phòng tránh ngoài ra khi đã gặp tình trạng mất bạn phải thường xuyên đăng nhập vào ứng dụng Find My iPhone trên 1 thiết bị khác để chờ tìm được vị trí của iPhone bị mất (chờ ở đây không có nghĩa là chờ phần mềm chạy mà chờ hội đủ các điều kiện trên iPhone của bạn đễ phần mềm có thể định vị được).

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác