Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 5s chơi game bị giật nhanh chống

Ngày đăng: | Lượt xem: 5043

iPhone 5s chạy iOS 7 có hiện tượng chơi game bị giật và lag 


- Khá nhiều trường hợp sử dụng iPhone 5s chơi những game rất nhẹ như game chém hoa quả, fappy bird... nhưng lại giật và lag rất nhiều thậm chí màn hình giật liên tục và có đôi khi thử thoát ra.

- Hiện tượng này 90% đó là do bộ vi xử lý của iPhone 5s là 64 bit và chưa thật sự tối ưu được với iOS nên nếu bạn bật Assive Touch chơi game sẽ giật và lag.


- Vậy bạn chỉ cần tắt tính năng Assive Touch đi là máy sẽ không còn bị lag nữa, bạn hãy thử .

- Còn lại 10% nếu không phải do tính năng Assive Touch mà là do bạn đã cài quá nhiều ứng dụng lậu hay các ứng dụng đó là bản cũ không tích hợp cho iPhone 5s 64bit nên gây ra hiện tượng iPhone 5s chơi game bị giật bạn có thể làm như sau: 

+ Tiến hành restore máy làm sạch hoàn toàn và nâng cấp hệ điều hành iOS 7.0.6 hoặc iOS 7.1 có thể nói là mới nhất vào thời điểm này.
+ Bạn kết nối iPhone 5s với máy tính có cài iTunes 


+ Mở iTunes lên nếu nó không tự mở lên sau đó bạn sẽ nhìn thấy tên thiết bị của mình và nhấn vào đó tìm đến mục như hình minh họa


* Số 1 là bạn sẽ sao lưu dữ liệu trong iPhone của mình vào máy tính này.
* Số 2 để tiến hành sao lưu dữ liệu .

+ Sau khi sao lưu xong bạn chỉ nên sao lưu danh bạ,hình... những dữ liệu quan trọng thôi hãy bỏ qua ứng dụng và game nếu để tránh việc đó là bản crack. Bạn sẽ đưa iPhone 5s về chế độ DFU mode để restore sạch hoàn toàn dữ liệu trong máy như sau:


+ Nhấn nút restore sau khi iPhone đã sao lưu dữ liệu xong và đưa iPhone về chế độ DFU mode thành công. Bạn nên nhấn nút restore không thôi và không cần tải firmware về nếu chấp nhận việc sau khi restore iPhone 5s chạy bản iOS mới nhất hiện tại và được iTunes tải về trong quá trình restore và hiện nay sẽ là ios 7.1.


- Sau khi restore xong máy bạn sẽ tự khởi động lại bạn sẽ tiến hành cync lại danh bạ và hình ảnh mình đã sao lưu lại ở bước trên bằng cách như hình .


- Sau đó hãy thử cài game trong appstore vào và chơi thư hiện tượng iPhone 5s chơi game bị giật sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác