Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Hướng đẫn sửa iphone 5 không có dịch vụ ( No Service)

Ngày đăng: | Lượt xem: 39151

Các bước vượt lỗi iphone 5 không có dịch vụ ( iPhone 5 báo No Service) theo lời khuyên từ Apple


- Hiện tượng iPhone 5 cho sim vào máy báo "No Service" ,"Searching" hoài mà không lên sóng điện thoại và được Apple hướng dẫn khắc phục với 7 bước như sau:

- Lỗi iphone 5 không có dịch vụ có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này nên bạn phải thử lần lượt từng cách 1 đổi có thể biết được lỗi nào gây ra tình trạng và khắc phục nó.

1. Chuyển đổi chế độ máy bay : đến Cài đặt > Kích hoạt chế độ máy bay (Airplane Mode), chờ đợi 5 giây, sau đó tắt chế độ máy bay đi và chờ cho iPhone 5 load lại sim.


2. Khởi động lại iPhone 5 của mình để tất cả các tiến trình trong máy được khởi động lại may mắn sẽ khắc phục được lỗi iphone 5 không có dịch vụ.

3. Tháo thẻ sim ra : dùng cây chọc sim hay kẹp giấy để tháo khay sim ra vệ sinh thể sim và khay sim sạch sẽ rồi gắn lại vào máy nếu vẫn không lên sóng bạn di chuyển đến 1 nới cao hơn để máy có thể bắt được sóng tốt hơn hay thử 1 sim khác để chắc rằng sim của bạn không hỏng.

4. Thử cài đặt lại tất cả các cài đặt mạng trước đó bằng cách setting> General> Reset> Reset Network Settings nhấn vào đo và chọn xóa đi để có thể xóa hết tất cả các cài đặt mạng cũ của bạn để máy trỏ về các cài đặt mạng mặc định.


5. Cập nhật iPhone 5 lên bản IOS mới nhất có thể bạn nên dùng bản iOS mới hơn nếu có để thử việc này bạn có thể kết nối iPhone 5 với wifi sau đó vào cài đặt --> cài đặt chung --> cập nhật phần mềm nhấn vào đó để tải về bản IOS mới hơn về máy quá trình này có thể mất khá nhiều thời gian nếu kết nối mạng kém. Hoặc bạn có thể kết nối iPhone với máy tính có cài iTunes và có kết nối internet quá trình này sẽ nhanh hơn.

 


6. Khôi phục lại iPhone 5 của mình về trạng thái mới xuất xưởng bằng cách restore iPhone 5 lại , bạn kết nối iPhone với máy tính có cài iTunes sau đó sao lưu dữ liệu của mình với iTunes, và nhấn nút restore để iTunes khôi phục lại trạng thái ban đầu cho iPhone của bạn để làm sạch mọi cài đặt trong hệ thống và sau đó máy bạn sẽ hết lỗi.

7. Nếu đã đến bước 6 mà iPhone 5 của bạn vẫn báo lỗi iphone 5 không có dịch vụ thì bạn phải nghĩ đến việc máy bị hỏng phần cứng nếu còn bảo hành 12 tháng chính hãng bạn có thể mang đến trung tâm ủy nhiệm Apple để được kiểm tra nếu là lỗi của nhà sản xuất bạn sẽ được đổi máy mới trong tối đa 20 ngày giải quyết nếu đã hết hạn bảo hành bạn cũng sẽ được sửa chữa và thay thế chính hãng.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác