Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Điện thoại LG G Flex trên tay, kiểm chứng vết trầy tự hết có thật không

Ngày đăng: | Lượt xem: 3488

Bài kiểm tra cho dòng điện thoại LG G Flex về sự tự phục hồi vết trầy đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. 
 

Thực sự có thể tự động sửa chữa vết trầy của LG G Flex 

Kênh mạng điện thoại di động  01 Tháng 12 ,chúng ta đều biết LG đã giới thiệu một điện thoại di động màn hình cong LG G Flex, tính năng của nó lớn nhất là điện thoại có thể tự động sửa chữa các vết trầy xước nhỏ. Vì vậy, các phương tiện truyền thông nước ngoài đã từng sử dụng các phím, bật lửa, máy tính để bàn tiếp tục kiểm tra ,thả rơi và phát hành video. Chúng ta hãy nhìn vào các kết quả của nó.Thực sự có thể tự động sửa chữa LG G Flex kiểm tra vết trầy  


Theo kết quả kiểm tra cho thấy cùng một vị trí LG G Flex với chìa khóa trong túi , hoặc thậm chí ném , để tay ở phía bên của thiết bị cho thấy vết trầy xước không biến mất. Trong các thử nghiệm thả, ngay cả trên độ cao của máy tính để bàn, hoặc giảm trên sàn nhà và đã để lại một dấu vết trầy.
Kết quả hết sức ngạc nhiên chỉ trong vòng vài phút tất cả các vết trầy đều biến mất, kiểm tra thêm phần chịu áp lực của điện thoại các nhà phân tích đã để sản phẩm vào túi và ngồi lên, thật phi thường, màn hình không hề có vấn đề gì.
Đây đúng là chiếc điện thoại đáng chờ mua trong tháng 1 2014 theo thông tin mới nhất của hãng điện thoại Lg thì vào tháng 2 năm sau họ sẽ tung ra sản phẩm điện thoại lg g3 sẽ có cảm biến vân tay.

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác