Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Chính sách bảo hành

1. Thông tin bảo hành

- Đổi trả theo quy định tại đây.

- Bảo hành 12 tháng chính hãng (nếu là hàng công ty), 12 tháng tại cửa hàng (nếu là hàng xách tay) hoặc 3 đến 12 tháng tại cửa hàng (nếu là máy cũ).

- Đối với hàng công ty sẽ được bảo hành theo đúng chính sách và quy định của hãng.

- Đối với hàng xách tay hoặc máy cũ sẽ được bảo hành theo đúng cam kết khi mua hàng. Ngoài ra quý khách còn được hưởng chính sách bảo trì sản phẩm miễn phí trọn đời máy.

- Không áp dụng bảo hành với máy không còn tem bảo hành, bị rơi, va chạm, ma sát với vật cứng làm trầy xước, cấn móp, sản phẩm bị vào nước ...nhưng vẫn được hưởng chính sách sửa chữa với giá ưu đãi nhất trong thời gian còn bảo hành.

- Đối với điện thoại iPhone:
       + Không bảo hành máy bị mất mật khẩu iCloud
       + Không bảo hành với máy do khách hàng tự ý mở bên trong.
       + Không bảo hành máy bị No all, mất nguồn, không kiểm tra được IMEI.
       + Được hưởng chính sách ưu đãi khi sửa chữa.

 

1. Chính sách bảo trì trọn đời máy (Phần cứng và phần mềm)

- Sau thời gian bảo hành quý khách vẫn được hưởng chính sách cực kỳ ưu đãi tại KDienThoai.Com đó là chế độ bảo trì trọn đời máy. Đây là chế độ sẽ giúp cho quý khách yên tâm hơn khi mua hàng tại KDienThoai.Com.

- Chế độ bảo trì là hình thức sửa chữa những lỗi thông thường trong quá trình quý khách sử dụng máy có phát sinh lỗi sau thời gian bảo hành sẽ được KDienThoai khắc phục hoàn toàn miễn phí. Chỉ tính chi phí khi thay thế linh kiện hoặc sửa chữa chuyên sâu về phần cứng. Nhưng vẫn được hưởng ưu đãi với giá tốt nhất.

Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm mới dám cam kết bảo trì trọn đời máy.