Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

OPPO Find Muse

  • OPPO Find Muse
  • Hàng Công Ty - Chính hãng Oppo
    Thương hiệu: Oppo / Bảo hành: 12 tháng
    Không kinh doanh
    Model: Find Muse / Trạng thái: Hết hàng

    Bạn sẽ vô cùng kinh ngạc với dòng sản phẩm mới của Oppo này dòng điện thoại Oppo Find Muse với giá chỉ tầm chưa đến 3 triệu , với 3 triệu hiện tại bạn khó mà có thể tìm được sản phẩm chính hãng cấu hình như điện thoại Oppo Find Muse.

 

Oppo find Muse R821 Xem xét và Thông số kỹ thuật - Bây giờ tôi sẽ chia sẻ với bạn về những đánh giá điện thoại thông minh mới . Trước đây, tôi đã viết về Samsung I8262 Galaxy GT-core giá . Bây giờ tôi muốn cung cấp cho bạn về việc xem xét lại Oppo find Muse R821. Những gì về hiệu suất? Ở đây chúng tôi đi.

Oppo find Muse sử dụng chất lượng cao với màn hình LCD IPS. Dựa trên một bộ xử lý lõi kép với tốc độ 1,2 GHz, điện thoại cũng đi kèm với hai khe cắm thẻ SIM. Một khe cắm thẻ sim bình thường (mini thẻ Sim) và một khe cắm thẻ sim vi. Như với các thiết bị Android khác, mặt trước của Oppo find Muse cung cấp một nút ảo đã trở lại, thiết lập nhà và hiển thị. Cài đặt hiển thị cho phép bạn tùy chỉnh ngay lập tức khi bão hòa với quan điểm hiện tại. Mặc dù điện thoại cho tầng lớp trung lưu, nhưng màn hình có thể hiển thị các Oppo find Muse món ăn với chất lượng cao với độ sáng, độ sắc nét và độ bão hòa là tốt. Không chỉ vậy, màn hình cũng rất nhạy cảm với cảm ứng ngón tay của người dùng.

Oppo find Muse là phiên bản mới nhất của Android được đóng gói với giao diện người dùng điển hình băng Oppo. Để mở khóa màn hình, người dùng chỉ đơn giản là lau màn hình theo chiều dọc. Màn hình chính bao gồm bốn phím tắt ứng dụng đó là địa chỉ liên lạc, máy ảnh, máy nghe nhạc và chơi Store. OPPO find mang Muse cũng có tính năng "ngủ thông minh", các mà khi kích hoạt làm cho thiết bị của bạn sẽ không khóa màn hình khi mắt có thể nhìn thấy, và ngược lại khi mắt chuyển ra khỏi màn hình, màn hình sẽ tự động tắt.

Với một chipset lõi kép được thực hiện bởi ARM, Oppo find Muse đó là khả năng thực hiện những gì được dự kiến ​​sẽ có mặt trên một điện thoại thông minh. 4 GB bộ nhớ trong được cung cấp, người dùng chỉ có thể sử dụng khoảng 1,5 GB trong khi bên đã được sử dụng cho các hệ thống và các ứng dụng mặc định. Đối với hầu hết người sử dụng con số này chắc chắn ít có yêu cầu bộ nhớ bên ngoài bổ sung thông qua thẻ nhớ microSD.

Đương nhiên, nếu giá có giá là để làm cho điện thoại thông minh này được tạo một máy ảnh 3,2 megapixel. Nhưng làm cho không có sai lầm, hình ảnh có thể được dựa vào để chụp những khoảnh khắc quan trọng với sự linh hoạt hơn. Cạnh tranh trong lớp giữa thấp, Oppo find Muse R821 trang bị kết nối đó là gần như hoàn toàn. Để kết nối với người sử dụng Internet có thể tận dụng lợi thế của các nhà điều hành đường truyền tốc độ cao trong khi dữ liệu HSDPA hoặc bảo hiểm điểm truy cập WiFi trong khu vực. Mặc dù không được trang bị NFC nhưng DLNA và FTP nó đã cho sự hài lòng. Với FTP, bạn có thể xem nội dung của điện thoại máy tính / máy tính xách tay thông qua mạng WiFi. Trong khi DLNA cho phép bạn chạy các tập tin đa phương tiện trên các thiết bị khác như TV hoặc thiết bị khác.

Viết bình luận
Tên bạn:


Bình luận của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới: