Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

iPhone 5S 32GB Vàng Quốc Tế (Like New)

 • iPhone 5S 32GB Vàng Quốc Tế (Like New)
 • Máy đã qua sử dụng - còn mới 99%
  Thương hiệu: Apple / Bảo hành: 3 tháng

  Gói bảo hành vàng 12 tháng chỉ với 600.000đ (Phần cứng + phần mềm)

  Model: 5s 32Gb Gold / Trạng thái: Còn hàng

  ✔ Hàng nguyên zin, máy đẹp 98 - 99% như mới.

  ✔ Phụ kiện đi kèm: sạc, cáp, que chọc sim.

  ✔ Bao xài 30 ngày (1 đổi 1), bảo hành từ 3 đến 12 tháng.

  ✔ Bảo trì trọn đời máy => Xem chính sách

  Khuyến mãi

   Tặng dán kính cường lực trị giá 150.000đ

   Tặng ốp lưng dẻo trong suốt trị giá 80.000đ

Thiết kế

Apple iPhone 5S Thiết kế

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Apple đã ở lại trung thành với thiết kế của iPhone 5 với chủ lực mới nhất của họ, có nghĩa là nó thông qua các yếu tố hình thức nhỏ gọn cùng với một màn hình 4-inch. Ngay cả khi thiết kế giống hệt với mô hình trước đó nó vẫn sẽ là một niềm vui khi ngắm nhìn nhờ thiết kế nhôm phong cách và cao cấp của Apple.

Nhưng may mắn thiết kế đã được cải thiện bởi vì iPhone 5S đã được trên một chế độ ăn uống lớn và bây giờ lời khuyên quy mô tại một siêu nhẹ 112 gram và chỉ dày 7.6mm. Mà làm cho nó thậm chí còn thoải mái hơn để giữ và nó vẫn cảm thấy mỗi bit như là cao cấp như người tiền nhiệm của nó.

Apple cũng đã giới thiệu hai màu sắc mới (Space Grey và vàng) với phiên bản bạc cũng trở về.Khi chúng tôi lần đầu tiên thấy vàng iPhone 5S chúng tôi nghĩ rằng nó có vẻ hơi sặc sỡ, nhưng sau khi nhìn thấy nó bằng xương bằng thịt lo ngại của chúng tôi đã đỡ đi - bởi vì đó là một vẻ đẹp mắt.

Mô hình không gian xám mới cũng là một bổ sung tuyệt vời, trong khi phiên bản bạc là mỗi bit như là hấp dẫn vì nó luôn luôn có được. Sự bổ sung lớn nhất chúng ta có thể trả tiền để Apple tiết lộ rằng chúng tôi tìm thấy nó thực sự khó khăn để lựa chọn yêu thích của chúng tôi bởi vì chúng tôi yêu tất cả.

Apple đã giới thiệu một vài thay đổi thiết kế tinh tế. Đáng chú ý nhất là nhà nút kim loại vành mới, mà không có tính năng biểu tượng hình vuông đó là hiện nay trên tất cả các mẫu iPhone khác. Và quan trọng nó cũng chứa cảm biến dấu vân tay cảm ứng của Apple ID (nhiều hơn về sau này).  

Các mô-đun máy ảnh cũng đã được di chuyển một chút và đèn flash LED kép mới là lớn hơn so với trước đây. Thật không may, điều đó có nghĩa rằng những người đang nâng cấp từ iPhone 5 sẽ phải mua một trường hợp mới cho iPhone 5S của họ.

Apple iPhone 5 được cho là duy trì vị trí của nó như là đẹp nhất, tốt nhất tạo điện thoại thông minh trên thế giới cho đến ngày Apple công bố loạt iPhone mới của họ. Nhưng bây giờ nó được xấu bởi iPhone 5S, trong đó có một thiết kế mỏng hơn nhẹ hơn và đi kèm trong một loạt màu sắc mới tuyệt vời.

Màn hình hiển thị

iPhone 5S Hiển thị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các nhà sản xuất điện thoại di động khác đã được tăng kích thước của màn hình điện thoại thông minh của họ với mỗi thế hệ mới, nhưng Apple đã cho đến nay chống lại sự cám dỗ và ở lại trung thành với đáng tin cậy 4-inch hiển thị võng mạc của họ.

Điều đó có nghĩa rằng iPhone 5S có cùng độ phân giải 1136 x 640 IPS Retina hiển thị cung cấp một đánh giá điểm ảnh mỗi inch của 326. Bạn cũng có được tái tạo màu sắc tuyệt vời cùng bạn đã đến với tình yêu, góc nhìn tuyệt vời và nó vẫn là một màn hình hiển thị rất sắc nét.

Tuy nhiên, sau khi nhận được bàn tay của chúng tôi trên thích của Xperia Z1 của Sony và Samsung Galaxy Note 3, chúng ta có thể không giúp cảm thấy đó là một chút ở bên nhỏ. IPhone 5S cũng không thể phát lại nội dung HD 720p (cho phép một mình phim full HD 1080p) và nó cũng bị tỷ lệ của nó khía cạnh, đó là hơi trên màn ảnh rộng (16:9).

Không thể phủ nhận rằng màn hình của iPhone 5S có một số tái tạo màu sắc tốt nhất xung quanh và vẫn còn rất sắc nét. Nhưng chúng tôi đã yêu Apple để bao gồm một lớn hơn một chút, cao hơn màn hình hiển thị độ phân giải trong  iPhone 5s.

Hiệu suất

Táo A7 Chip

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

IPhone 5S bao gồm con chip A7 mới của Apple làm cho nó điện thoại thông minh 64-bit đầu tiên của thế giới. Trên giấy bộ vi xử lý 1.3GHz lõi kép âm thanh underwhelming so với quad-core của nó và thậm chí octa-core đối thủ Android, nhưng không phải vì sợ hãi xuất hiện có thể bị đánh lừa.


Tiêu chuẩn cho thấy con chip A7 mới của Apple cung cấp gấp đôi CPU và đồ họa hiệu suất của bộ vi xử lý A6 đặc trưng trong iPhone 5 và iPhone 5C. Thậm chí nhiều hơn ấn tượng chip A7 mới vượt trội so với quad-core chào LG G2 trên chuẩn Geekmark liệu (trên cả hai bài kiểm tra duy nhất và đa lõi).

Trong thực tế điện thoại thông minh cảm thấy nhanh chóng trên nền tảng iOS và - ngay cả khi chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc - nó vẫn mịn màng. Những tin tức tốt hơn là hiệu suất sẽ tiếp tục cải thiện theo thời gian khi ngày càng nhiều các ứng dụng tận dụng lợi thế của kiến ​​trúc 64-bit của nó.

Chúng tôi khởi động các trò chơi Infinity Blade III, mà Apple sử dụng để giới thiệu bản thân chip A7 mới, và nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng đồ họa và hiệu suất được cải thiện đáng kể so với mô hình trước đó. Các trò chơi sử dụng kiến ​​trúc 64-bit mới của Apple và nó cho thấy - với các trò chơi tải lên trong khoảng 8 giây mà làm cho nhanh hơn so với iPhone 5C nó khoảng 10 lần.

Hiệu suất của iPhone 5S cũng được thúc đẩy bởi M7 chuyển động đồng bộ xử lý mới của Apple được dành riêng cho việc thu thập thông tin cảm giác trong nền (gia tốc, con quay hồi chuyển và la bàn). Về cơ bản, nó làm giảm tải trên các bộ xử lý A7 chính và đồng thời cải thiện tuổi thọ pin (thêm về điều này sau).

Tuoch ID

Apple iPhone 5S cảm ứng ID

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tính năng iPhone 5S đã thu hút sự chú ý phương tiện truyền thông nhất là các bộ cảm biến dấu vân tay cảm ứng ID mới. Bằng cách nhấn ngón tay vào nút màn hình chủ, bạn có thể mở khóa điện thoại thông minh của bạn và các tính năng cũng được sử dụng để xác thực ứng dụng, mua trên App Store. Chúng tôi tìm thấy các bộ cảm biến cảm ứng ID là cực kỳ đáng tin cậy và nó đã được cả hai nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập . Bạn có thể lưu trữ lên đến 5 dấu vân tay, tất cả có thể là của riêng của bạn hoặc những người bạn đáng tin cậy và người thân. mối quan tâm bảo mật đã cản các cảm biến dấu vân tay mới vì nó đã được công bố, nhưng bạn sẽ hài lòng khi biết rằng tất cả các dữ liệu được lưu trữ cục bộ trên A7 của 'Enclave an toàn' - hay khi được lưu trữ từ xa trên iCloud.

Ban đầu, chúng tôi nghĩ rằng các bộ cảm biến dấu vân tay mới là một mánh lới quảng cáo không cần thiết, nhưng sau khi sử dụng lâu dài, chúng tôi tìm thấy nó một công việc đi lại cho swiping hoặc nhập số pin trên điện thoại khác. Một điều cần lưu ý là sau khi chuyển điện thoại thông minh ra khỏi iPhone 5s vẫn nhắc nhở chúng ta phải nhập mã PIN của chúng tôi, được có lẽ được thực hiện như một biện pháp an ninh bổ sung để ngăn chặn những tên trộm.

Sau khi hoài nghi ban đầu, vào cuối thời gian của chúng tôi và chúng tôi yêu sự tiện lợi của các cảm biến cảm ứng ID và nó cũng dừng lại con mua các ứng dụng mà không được phép của cha mẹ. Nhưng sợ rằng dấu vân tay của chúng tôi cũng sẽ bị đánh cắp sẽ luôn luôn được hầm trong nền, bất kể bao nhiêu lần của Apple trấn an chúng tôi nó sẽ không xảy ra.

Máy ảnh

Apple iPhone 5S máy ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Apple có thể đã bao gồm cùng độ phân giải camera iSight 8 mega-pixel bên trong Apple iPhone 5S, nhưng đó là một cải tiến lớn về người tiền nhiệm của nó. Optimisations và cải tiến đã được thực hiện để cả phần cứng và phần mềm của máy ảnh.

Máy ảnh iSight mới có 15 phần trăm cảm biến lớn hơn với độ mở lớn hơn (f/2.2), trong đó tập cải thiện đáng kể hiệu suất ánh sáng thấp. Và cải thiện mô-đun máy ảnh mới cho phép cho các điểm ảnh lớn hơn giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp đáng kể.

Chúng tôi đã một vài nhanh chóng của hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và nó đã ngay lập tức đáng chú ý bao nhiêu Apple đã cải thiện hiệu suất máy ảnh. Tất cả mọi thứ là tinh thể rõ ràng và hình ảnh sắc nét hơn là chúng tôi đã nhìn thấy trước khi vào bất kỳ iPhone trước đó.

Ngay cả khi điều kiện ánh sáng là thực sự nghèo, bạn có thể dựa vào mới đèn flash LED kép của iPhone 5S. Bạn cũng không phải lo lắng về độ tương phản không phù hợp hoặc bề mặt sáng bóng khi sử dụng đèn flash vì con chip A7 của Apple tự động phát hiện và lựa chọn nhiệt độ màu sắc chính xác bằng cách sử dụng một tính năng mang nhãn hiệu "True Tone.

Phần mềm máy ảnh cũng đã được đẩy mạnh với chế độ mới bao gồm cả 'Burst Mode ", cho phép bạn để có một số bức ảnh trong kế nhanh chóng và sau đó lựa chọn tốt nhất. Họ cũng bao gồm một loạt các bộ lọc mới có thể được áp dụng cho hình ảnh và "Panorama" chế độ vẫn còn hiện diện và tốt hơn bao giờ hết.

Phát lại video cũng đã được đưa ra một đại tu lớn và chúng tôi ngay lập tức nhận thấy rằng video 1080p được hưởng lợi từ việc cải thiện sự ổn định và bạn cũng có thể phóng to kỹ thuật số bây giờ (3 lần). Tính năng máy ảnh mới yêu thích của chúng tôi là chế độ ghi âm mới 'Slo-Mo', trong đó ghi video 720p (ở 120 khung hình mỗi giây), truy áp dụng một hiệu ứng chuyển động chậm.

Trên giấy sự bao gồm của cùng một độ phân giải máy ảnh 8 mega-pixel có thể thất vọng, nhưng Apple đã rút ra khỏi tất cả các điểm dừng và máy ảnh của iPhone 5S là tuyệt vời. Đó là nhanh chóng, mang lại hiệu suất ánh sáng thấp tuyệt vời và lợi ích từ quay video tốt hơn. Phải thừa nhận rằng, nó không thể phù hợp với 40 máy ảnh Lumia 1020 mega-pixel, nhưng không có thể bất kỳ điện thoại thông minh khác.

iOS 7

Apple iOS 7 giao diện người dùng

 

 

 

 

 

 

 

 

Nền tảng iOS của Apple cũng đã được trao một đại tu thiết kế hoàn chỉnh. IOS 7 giao diện người dùng mới là sạch hơn và tinh tế hơn bao giờ hết, nhưng ngoài việc đẹp nó cũng chức năng.


iOS 7 là một nền tảng 64-bit mà - sau khi ban đầu được thương hiệu một mánh lới quảng cáo - chắc chắn là tương lai của điện thoại thông minh. Cung cấp cho iPhone 5S thực hiện đa tác vụ tuyệt vời của Apple và nó vẫn trơn tru và chất lỏng xung quanh hệ điều hành ở tất cả các lần.

Như bạn mong muốn Apple đã giới thiệu một loạt toàn bộ các tính năng mới, nhưng không có gì là quan trọng hơn mới 'Control Center'. Bởi swiping lên từ bất kỳ màn hình, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào một menu nhanh chóng thiết lập thường được sử dụng và các ứng dụng. Sau khi sử dụng nó trong một thời gian chúng tôi không biết làm thế nào chúng tôi đã làm mà không có nó.

Trung tâm Kiểm soát iOS 7

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi cũng yêu mới màn hình "Today" được thêm vào 'Trung tâm Thông báo. Nó sẽ nhanh chóng cho bạn biết về thời tiết, điều kiện giao thông hiện tại và cho dù đó là ngày sinh nhật của một ai đó. Nó có thể được truy cập bằng cách swiping xuống từ bất kỳ màn hình (ngay cả từ khóa màn hình) và là một trong những tính năng mà làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn.

Một tính năng mới ấn tượng là Air Drop 'cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng gửi một tập tin vào một số liên lạc bằng cách sử dụng WiFi hoặc Bluetooth. Không còn phải kích hoạt Bluetooth và các thiết bị đôi tay là một cải tiến lớn, nhưng chúng tôi vẫn có vẻ rất muốn Apple để bao gồm hỗ trợ NFC trong iPhone 5S. Việc bổ sung các dịch vụ âm nhạc trực tuyến miễn phí của Apple iRadio cũng là một sự thúc đẩy tốt đẹp. Trong khi, Siri và Apple Maps tiếp tục cho thấy dấu hiệu cải thiện, nhưng vẫn còn tụt hậu so với các đối tác của họ Google (Google Now và Google Maps tương ứng).
 

Tuổi thọ pin, kết nối và lưu trữ on-board

IPhone 5S có thể tăng gấp đôi hiệu suất của iPhone 5, nhưng tuổi thọ pin ấn tượng vẫn còn gần như giống hệt nhau. Với việc sử dụng trung bình bạn có thể mong đợi để có được một ngày cuộc sống tốt đẹp từ một lần sạc và chúng tôi không nhận thấy bất kỳ thay đổi đáng kể trong hiệu suất pin so với iPhone 5.

Như chúng ta đã mong đợi từ Apple đó là một pin nội bộ (1570 mAh) mà không thể được thay thế, vì vậy nếu nó phá vỡ, bạn sẽ phải gửi toàn bộ điện thoại thông minh của bạn để Apple để được sửa chữa. Nhưng công bằng mà bây giờ trường hợp với một số đối thủ của Apple, đáng chú ý nhất Xperia Z phạm vi của Sony.

Một trong những nhược điểm của Apple iPhone 5 là nó không hỗ trợ một số các ban nhạc 4G được sử dụng bởi các nhà khai thác Vương quốc Anh. Tuy nhiên, iPhone 5S không có vấn đề như vậy và hỗ trợ tất cả các tần số được sử dụng trong Vương quốc Anh.

Apple đã một lần nữa quyết định không bao gồm hỗ trợ cho NFC, vì vậy bạn sẽ không thể sử dụng iPhone 5S của bạn phải trả tiền cho các mặt hàng tại McDonalds. Hy vọng rằng, đây là cái gì đó sẽ thay đổi trong iPhone 6 vì NFC đã là một tiêu chuẩn được thiết lập.

Apple iPhone 5S có sẵn với 16, 32 và 64GB mô hình, được bán với giá £ 549, £ 629 và £ 709 tương ứng. Bạn vẫn không thể sử dụng thẻ nhớ microSD với iPhone 5s có nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng lưu trữ iCloud bạn nên yêu cầu thêm không gian.

Kết luận

Cú sốc ban đầu của Apple tung ra iPhone khác trông rất giống với thế hệ trước một cách nhanh chóng mất dần khi bạn có được bàn tay của bạn trên iPhone 5S của Apple vì nó mới thiết kế nhẹ hơn và mỏng hơn là một niềm vui khi ngắm nhìn. Trong khi đó, những lo lắng rằng mọi người sẽ không nhận thấy họ đã có một iPhone mới luôn luôn có thể chọn phiên bản vàng mới, trông đáng ngạc nhiên tinh tế trong xác thịt.

Chúng tôi đã yêu với bộ cảm biến cảm ứng ID của iPhone 5s và bây giờ cảm thấy vụng về mở khóa điện thoại thông minh khác. Nhưng những mối quan tâm riêng tư sẽ đưa ra một số, nhưng bạn luôn có thể vô hiệu hóa các tính năng và sử dụng một đường chuyền mã thay thế.

Hiệu suất của bộ vi xử lý 64-bit A7 mới của Apple là đáng kinh ngạc và nền tảng iOS 7 mới là một người xem thực sự mà giới thiệu một số tính năng mới tuyệt vời. Máy ảnh iSight 8 mega-pixel mới là một cải tiến lớn mà cung cấp hình ảnh tuyệt vời và video trong tất cả các điều kiện ánh sáng.

Mặc dù màn hình hiển thị võng mạc là tốt hơn bao giờ hết, chúng ta không thể không cảm thấy nó có thể làm với một tăng kích thước nhỏ và chuyển sang một màn hình rộng tỉ lệ thật (16:9). Chúng tôi cũng đã yêu Apple để hỗ trợ cho các thẻ NFC và microSD.

Apple iPhone 5S là một trong những điện thoại thông minh tìm kiếm tốt nhất trên hành tinh, với một cảnh quan tuyệt đẹp xây dựng cao cấp, hiệu năng cao cấp và một số tính năng tuyệt vời mới.Nó chắc chắn là iPhone tốt nhất của mọi thời đại và hơn giữ riêng của mình chống lại tất cả các đối thủ của nó, giả sử bạn đang không làm phiền bởi màn hình hiển thị 4-inch của nó.

Thông tin chung
Hệ điều hành iOS 7.0
Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Thái, Tiếng Nhật
Màn hình
Loại màn hình LED-backlit IPS LCD
Màu màn hình 16 triệu màu
Chuẩn màn hình DVGA
Độ phân giải 640 x 1136 pixels
Màn hình rộng 4.0"
Công nghệ cảm ứng Cảm ứng điện dung đa điểm
Chụp hình & Quay phim
Camera sau 8.0 MP
Camera trước 1.2 MP
Đèn Flash
Tính năng camera Tự động lấy nét, chạm lấy nét, Nhận diện khuôn mặt, nụ cười, Chống rung
Quay phim Quay phim FullHD 1080p@30fps
Videocall
CPU & RAM
Tốc độ CPU 1.3 GHz
Số nhân 2 nhân
Chipset Apple A7
RAM 1 GB
Chip đồ họa (GPU) PowerVR G6430
Bộ nhớ & Lưu trữ
Danh bạ Không giới hạn
Bộ nhớ trong (ROM) 16 GB
Thẻ nhớ ngoài Không
Hỗ trợ thẻ tối đa Không
Thiết kế & Trọng lượng
Kiểu dáng Thanh + Cảm ứng
Kích thước 123.8 x 58.6 x 7.6 mm
Trọng lượng (g) 112
Thông tin pin
Loại pin Pin chuẩn Li-Ion
Dung lượng pin 1560 mAh
Pin có thể tháo rời Không
Kết nối & Cổng giao tiếp
3G DC-HSDPA, 42 Mbps; HSDPA, 21 Mbps; HSUPA, 5.76 Mbps
4G
Loại Sim Nano SIM
Khe gắn Sim 1 Sim
Wifi Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, dual-band, Wi-Fi hotspot
GPS A-GPS và GLONASS
Bluetooth V4.0 with A2DP
GPRS/EDGE
Jack tai nghe 3.5 mm
NFC Không
Kết nối USB USB 2.0
Kết nối khác Không
Cổng sạc iPhone 5+
Giải trí & Ứng dụng
Xem phim MP4, WMV, H.263, H.264(MPEG4-AVC)
Nghe nhạc MP3, WAV, WMA, eAAC+
Ghi âm
Giới hạn cuộc gọi Không
FM radio Không
Chức năng khác Mạng xã hội ảo, Dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud, Mở khoá bằng dấu vân tay, Micro chuyên dụng chống ồn, Chỉnh sửa hình ảnh, video
Viết bình luận
Tên bạn:


Bình luận của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới: